Văn hóa - Giải trí

Lam Trường bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích

Bùi Tuyết
ANTĐ - "Anh Hai" Lam Trường với ca khúc Tình yêu đánh mất là phần trình diễn được khán giả mong chờ nhiều nhất trong liveshow tháng 11 này. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chứng kiến màn thăng hoa của hàng loạt các chiến binh trưởng thành từ Giọng hát Việt như: Đinh Hương, Bảo Anh, Xuân Sơn hay chàng nhạc sĩ tài năng Hoàng Tôn. 
Đinh Hương sẽ làm nóng lại một ca khúc trong album cô mới phát hành Bang Bang Boom Boom. Bảo Anh trở lại nhẹ nhàng và tình cảm cùng ca khúc Em sẽ sống ra sao. Đáng mong đợi trong liveshow tháng này là sự xuất hiện của 2 chàng trai Xuân Sơn và Hoàng Tôn với ca khúc Nước mắt trong timDành cho em.
Với sự đa dạng đặc biệt của Bài hát yêu thích, ở tháng này những ca khúc “đi cùng năm tháng” như Hà Nội niềm tin và hi vọng qua giọng ca của Vũ Thắng Lợi và ca khúc Không thể và có thể qua sự thể hiện của Trang Nhung hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mới lạ cho khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh. 

Lam Trường bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích ảnh 1
Khán giả rất mong chờ sự trở lại của "Anh Hai" trên sân khấu Bài hát yêu thích lần này


Với thành công trong bộ phim Lửa Phật, ca khúc quen thuộc với khán giả qua nhiều thế hệ, Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ được các thành viên nhóm P.A.K. thể hiện theo cách hoàn toàn mới.  Bất ngờ nhất trong liveshow tháng này chính là sự xuất hiện của "anh Hai" Lam Trường sau một thời gian dài vắng bóng với một sáng tác của chính mình, ca khúc Tình yêu đánh mất. Sự tái xuất lần này của Lam Trường sẽ là một ẩn số thú vị và đó cũng là món quà Lam Trường gửi tặng cho những ai yêu mến mình. 
Liveshow tháng 11 cũng chào đón các gương mặt quen thuộc như: Phương Thanh với ca khúc Tự khúc mẹ ru, Hoàng Quyên với Ngày nắng, Trung Quân Idol với ca khúc Nhìn lại và cuối cùng là N.P Trang với Chocolate, ca khúc do chính N.P Trang sáng tác. Chương trình diễn ra lúc 21h tối 3-11 tại sân khấu Lan Anh – truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC