Pháp luật

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nhân viên

Hạ Linh

ANTD.VN -  Ngày 1-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, quê quán huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) chủ quán bánh xèo về hành vi “Hành hạ người khác".

Trước đó, ngày 21-11, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu T.Q.D (15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người.

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ 2 nhân viên ảnh 1

Chủ quán bánh xèo hành hạ nhân viên bị khởi tố

Qua xác minh, cơ quan công an làm rõ D là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ. Trong quá trình làm việc, D bị đánh đập, hành hạ và bỏ đói nên đã chạy trốn.

Quá trình triệu tập Tuyết đến trụ sở công an làm việc, người phụ nữ này khai nhận ngoài D, còn có V.Đ (21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị hành hạ.

Người phụ nữ này bắt 2 nhân viên làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau, không trả lương và không cho giao tiếp với người ngoài. Thậm chí, Tuyết còn đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC