Chính trị - Xã hội

Khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa

Nhật Anh
ANTĐ - Sau 6 tháng khẩn trương thi công, Nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ đã được khánh thành vào đúng dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Dự lễ cắt băng khánh thành có đại diện lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ, Đại tá Đào Lê Bình – TBT Báo ANTĐ cùng cán bộ, nhân dân địa phương.
Khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa ảnh 1
Một góc nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa

Nghĩa trang liệt sỹ xã Trung Hòa có diện tích là 1.400m2 được xây dựng bởi nguồn ngân sách huyện và sự đóng góp của các tổ chức xã hội, tấm lòng hảo tâm với tổng kinh phí là 6,2 tỷ đồng. Bằng tấm lòng tri ân những Anh hùng liệt sĩ hy sinh đổ xương máu vì nền độc lập của đất nước, Báo ANTĐ đã quyên góp ủng hộ 30 triệu đồng nhằm góp một phần công sức xây dựng nơi vinh danh các anh hùng liệt sĩ. Cũng trong dịp khánh thành này, Báo ANTĐ tiếp tục tặng 76 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho các thân nhân thương binh liệt sĩ.

Khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa ảnh 2
Đại tá Đào Lê Bình – TBT Báo ANTĐ cùng lãnh đạo địa phương
 cắt băng khánh thành nghĩa trang xã Trung Hòa
Khánh thành Nghĩa trang liệt sĩ xã Trung Hòa ảnh 3
Đại tá Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ tặng quà các gia đình chính sách xã Trung Hòa

 Nghĩa trang xã Trung Hòa được khánh thành như một sự tri ân, đền ơn đáp nghĩa sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ, đồng thời đáp ứng sự mong mỏi của 82 thân nhân liệt sĩ.

Nhân dịp này, UBND xã Trung Hòa đã phát động phong trào chăm sóc người có công với cách mạng, các gia đình chính sách, tuyên truyền các gương sáng thương bệnh binh vươn lên trong cuộc sông đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC