Khẩn trương điều tra vụ 1 trẻ mầm non tử vong do bị...để quên trên xe ô tô tại Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Tối 29-5, lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã làm việc với các cơ quan hữu trách để có chỉ đạo về vụ việc 1 trẻ em mầm non bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh đến trường, dẫn đến tử vong.

Theo báo cáo của CATP Thái Bình, hồi 6h20 ngày 29/5, lái xe N.V.L và cô giáo P.Q.A có nhiệm vụ đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường Mầm non Hồng Nhung 2 (xã Phú Xuân, thành phố Thái Bình), trong đó có bé T.G.H (sinh năm 2019, trú tại xã Minh Khai, huyện Vũ Thư).

Chiếc xe ô tô chở các cháu học sinh

Chiếc xe ô tô chở các cháu học sinh

Đến 17 giờ cùng ngày, người thân của bé H đến đón, không thấy cháu nên đã báo cho nhà trường đồng thời tìm kiếm cháu H và tá hỏa phát hiện cháu H vẫn ở trên xe đưa đón học sinh của nhà trường. Mặc dù được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng cháu H đã tử vong.

Họp với cơ quan hữu trách, ông Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công an tỉnh chỉ đạo Công an thành phố khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

UBND thành phố phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ trách nhiệm của nhà trường, quy chế đưa đón học sinh... Đồng thời, các sở, ngành liên quan và UBND thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu T.G.H.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh sớm ban hành văn bản chấn chỉnh hoạt động của các trường mầm non và việc đưa đón trẻ, bảo đảm môi trường an toàn khi trẻ đến trường.