Văn hóa - Giải trí

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Bùi Tuyết
ANTĐ - Hàng trang mà Thúy Vân mang đến Nhật Bản, dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, không chỉ là những bộ trang phục dạ hội rực rỡ hay những bộ trang phục truyền thống, mà đó còn là vô số món quà nhỏ gắn liền với hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

Sau thời gian gần 1 năm chuẩn bị, 12h đêm ngày 16-10, Phạm Hồng Thúy Vân đã lên đường đến Nhật Bản để tham dự Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015). Trong ngày 16-10, Thúy Vân đã cùng với những người bạn của mình thực hiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường.

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ảnh 1

Thúy Vân thoải mái vui đùa cùng bạn bè trước giờ lên đường sang Nhật Bản

Bên cạnh phần trang phục, Thúy Vân còn chuẩn bị nhiều món quà khác nhau như: móc chìa khóa in hình thiếu nữ mặc áo dài hay những bưu thiệp nhỏ mang đậm dấu ấn Việt Nam... để dành tặng cho các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay. 

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ảnh 2

Thúy Vân được các bạn giúp đỡ chuẩn bị những món quà nhỏ gửi tặng những người bạn mới tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Đặc biệt, Thúy Vân còn mang theo bức tranh được thực hiện bằng gạo lứt, miêu tả hình ảnh của một thiếu nữ Việt Nam đang thưởng ngoạn danh thắng nổi tiếng của Nhật Bản - Đền nổi Itsukushima. Đây là món quà được Thúy Vân chuẩn bị riêng cho buổi tiệc đấu giá từ thiện.

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ảnh 3

Bức tranh đặc biệt được làm từ gạo lứt sẽ được Thúy Vân giới thiệu với bạn bè quốc tế trong buổi đấu giá từ thiện

Tại buổi đầu giá từ thiện, Thúy Vân sẽ có phần giới thiệu trực tiếp đến các quan khách ý tưởng đặc biệt về bức tranh được làm nên bởi những hạt gạo, một hình ảnh gần gũi với người dân Việt Nam.

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ảnh 4

Trước khi nhập cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, các thí sinh đại diện các quốc gia đã có sự liên kết đầu tiên khi mở riêng một nhóm chat riêng và tự động tìm và add nhau vào nhóm để làm quen và trao đổi. Thúy Vân rất vui khi nhận được sự chào đón của những người bạn mới, tránh cảm giác bỡ ngỡ khi đến Nhật Bản. 

Khám phá hành trang Thúy Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 ảnh 5

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan - Top 25 Hoa hậu Thế giới 2015 hiện cũng đang có chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô cũng là một người bạn khá thân thiết của Phạm Hồng Thúy Vân. Cô cho biết sẽ liên lạc với Thúy Vân để hai chị em có thể gặp mặt và ủng hộ cho Thúy Vân tại cuộc thi Miss International 2015 trước khi trở lại Việt Nam khi kết thúc chuyến du lịch của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC