Thể thao

James Rodriguez ẩu đả với đồng đội sau trận thua thảm của Colombia

Bình Minh

ANTD.VN - Tiền vệ đội trưởng James Rodriguez có hành vi thiếu kiềm chế sau trận Colombia thua đau Ecuador tới 1-6 ở vòng loại World Cup 2022.

Thất bại hổ thẹn này khiến Colombia tụt xuống thứ 7 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, trong khi Ecuador xếp thứ 3. HLV Carlos Queiroz sau đó đã đệ đơn từ chức.

James Rodriguez ẩu đả với đồng đội sau trận thua thảm của Colombia ảnh 1
James Rodriguez trải qua thất vọng lớn cùng ĐTQG

Tuy nhiên, theo báo chí Nam Mỹ, ĐT Colombia còn "tan đàn xẻ nghé", trách móc và thậm chí còn ẩu đả trong phòng thay đồ sau trận đấu trên. Cụ thể, đội trưởng James Rodriguez, người ghi bàn danh dự ở trận này đã va chạm với đồng đội Jefferson Lerma.

"Ẩu đả đã xảy ra, một cầu thủ còn giẫm lên chân người khác. Người đứng đầu hai phe đã xông vào nhau châm ngòi cho vụ việc. Chưa thể biết HLV Queiroz có phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại hay không, nhưng nội bộ giữa các cầu thủ đã có rạn nứt lớn. ĐT Colombia không có ai là thủ lĩnh để dẹp loạn trong phòng thay đồ", kênh Blu Radio Sports Blog tiết lộ.

James Rodriguez và Jefferson Lerma là đối thủ của nhau ở Premier League. Trong khi James thuộc biên chế Everton thì Lerma chơi cho Bournemouth.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC