iPhone 6c “vô tình” lộ diện trên trang chủ của Apple

ANTĐ -Trong phần quảng cáo phụ kiện cho iPhone, cụ thể là đế sạc Lightning mới thì Apple đã vô tình để lộ hình ảnh một chiếc điện thoại khá lạ. Mẫu điện thoại này có bề ngoài trông khá giống với iPhone 5c, một điểm khác biệt là nó được trang bị cảm biến vân tay Touch ID. Nhiều khả năng thì đây chính là mẫu điện thoại iPhone 6c mà giới công nghệ vẫn đồn đoán bấy lâu nay.
iPhone 6c “vô tình” lộ diện trên trang chủ của Apple ảnh 1

Trước khi có những hình ảnh “vô tình” rò rỉ từ Apple thì trên mạng cũng xuất hiện một số hình ảnh được cho là vỏ của chiếc điện thoại iPhone 6c.

iPhone 6c “vô tình” lộ diện trên trang chủ của Apple ảnh 2
iPhone 6c “vô tình” lộ diện trên trang chủ của Apple ảnh 3

Nếu những hình ảnh xuất hiện mới đây đúng là của iPhone 6c thì nhiều khả năng nó cũng sẽ được trang bị màn hình 4 inch và cảm biến camera mới. Hiện chưa có thông tin về cấu hình cụ thể của iPhone 6c, rất có thể smartphone này cũng sẽ được trang bị vi xử lý SoC A8.

Mặc dù hình ảnh này đã ngay lập tức được Apple gỡ xuống nhưng chỉ chừng đó cũng đủ để giới công nghệ khẳng định chắc chắn về sự xuất hiện của người kế nhiệm iPhone 5c hiện nay. Nếu iPhone 6c thực sự tồn tại thì nó sẽ ra mắt cũng lúc với iPhone 6s và 6s Plus vào tháng Chín tới.