Thể thao

Huấn luyện viên Polking đáp trả mạnh mẽ khi bị yêu cầu từ chức

ANTD.VN - “Thuyền trưởng” đội tuyển Thái Lan gửi lời xin lỗi, nhận trách nhiệm, song cũng không quên nhắc nhở cổ động viên về đóng góp của mình trong quá khứ.
Huấn luyện viên Polking đáp trả mạnh mẽ khi bị yêu cầu từ chức ảnh 1

HLV Polking hứng chịu làn sóng chỉ trích, yêu cầu từ chức

Đội tuyển Thái Lan để thua Malaysia trong trận ra quân King’s Cup 2022, qua đó phá sản mục tiêu vô địch mà thầy trò HLV Polking hứa hẹn trước giải. Sau trận thua nối dài kỷ lục 8 năm Thái Lan không thắng được Malaysia, HLV Polking hứng chịu làn sóng chỉ trích, yêu cầu từ chức từ một bộ phận cổ động viên. Đáp lại, chiến lược gia mang 2 quốc tịch Đức - Brazil lên tiếng xin lỗi, nhận trách nhiệm về trận thua mà mình cùng học trò đã cố gắng hết sức, đồng thời đưa ra một loạt phân tích chuyên môn lý giải cho “trận thua đáng tiếc”.

“OK, vậy bây giờ thì sao? Các bạn muốn tôi từ chức? Các bạn đã từ bỏ, hoặc quên tất cả các trận đấu trước đây chúng tôi đã chơi tốt, chỉ vì chúng tôi để thua ở trận đấu này? Nên nhớ, bóng đá là nơi mọi thứ đều có thể diễn ra” - HLV Polking thẳng thắn trên trang mạng xã hội. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh: “Tôi yêu công việc của mình và sẽ luôn cống hiến 100% để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Hy vọng được gặp bạn vào chủ nhật này (thời điểm Thái Lan đá trận tranh hạng ba King’s Cup 2022 với đội tuyển Trinidad&Tobago)”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC