Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang

ANTD.VN -Vừa qua, Hứa Vĩ Văn và diễn viên nhí Trọng Khang thực hiện bộ hình với chủ đề một buổi picnic. Với bối cảnh tại một vùng ngoại ô, bộ ảnh mang đến cảm giác thú vị, thể hiện sự khắng khít giữa Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang. 

Trong bộ ảnh, Hứa Vĩ Văn có dịp khoe vẻ trưởng thành và rắn rỏi, đậm chất "soái ca". Mái tóc lãng tử, gương mặt ẩn nhiều nét từng trải khiến anh hóa thân vào vai một ông bố tình cảm khá dễ dàng. Đây cũng là hai vai diễn mà Hứa Vĩ Văn - Trọng Khang thể hiện trong phim "Chạy đi rồi tính" sẽ được ra mắt vào Tết 2017.

Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 1

Trải qua 24 ngày quay trong phim "Chạy đi rồi tính", Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang trở nên thân thiết, cả hai gọi nhau là "ba - con". 

Bên cạnh đó, “con trai màn ảnh” của anh, bé Trọng Khang cũng sở hữu nhiều biểu cảm đáng yêu, "đốn tim" phái nữ. Trong suốt quá trình chụp ảnh, Trọng Khang thể hiện khá chuyên nghiệp. Ở những hình ảnh cần sự tươi vui, "bố" Hứa Vĩ Văn trò chuyện và nô đùa để Trọng Khang có tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Nhờ đó, buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ và nhiều cảm xúc.

Trong phim "Chạy đi rồi tính", Trọng Khang vào vai bé Subin, 12 tuổi, là con trai của Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) và Elizabeth Phương Trinh (Diễm My 9X).

Được đóng phim cùng với các ngôi sao lớn, Trọng Khang chia sẻ: “Ban đầu con rất sợ sẽ làm không tốt vì lần đầu đóng chung với cô Việt Hương, má Diễm My, ba Hứa Vĩ Văn. Nhưng sau khi ra trường quay, con được chỉ dạy nhiều và ai cũng yêu thương con hết, nên con coi mọi người như một gia đình thật sự! Đến giờ con vẫn được thường xuyên gặp ba Văn, má My nên con càng yêu quý họ hơn!”

Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 2

Hứa Vĩ Văn tiết lộ: “Ban đầu đọc kịch bản thấy có nhân vật trẻ con thì tôi rất lo lắng vì việc đóng chung với trẻ con sẽ gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng khi đóng chung với Trọng Khang tôi không còn lo lắng đó nữa, thay vào đó là sự khâm phục đặc biệt với bé. Khang có thể làm tất cả những gì mà đạo diễn và kịch bản yêu cầu. Thật sự là một tài năng diễn xuất mới!”

Hiện tại, hai "cha con" vẫn thường xuyên gặp nhau trong các hoạt động quảng bá cho phim "Chạy đi rồi tính" như: họp báo, sự kiện ra mắt trại cừu nhân tạo - một bối cảnh chính của phim, ra mắt sách ảnh....

Một số hình ảnh của Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang: 

Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 3
Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 4
Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 5
Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 6
Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 7
Hứa Vĩ Văn "đốn tim", khoe quý tử Trọng Khang ảnh 8