Phim "Chạy đi rồi tính" ra mắt sách ảnh hành trình quay phim

ANTD.VN - Chiều 27-11 vừa qua, nhà sản xuất, đạo diễn và dàn diễn viên phim "Chạy đi rồi tính": Hứa Vĩ Văn, Diễm My, Nam Thư ... đã có buổi ra mắt sách ảnh, giới thiệu quá trình thực hiện tại nhiều tỉnh thành khác nhau của đoàn phim trong 24 ngày trời, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Phim Tết "Chạy đi rồi tính" là sản phẩm thứ hai của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito từng thành công với tác phẩm điện ảnh "Gái già lắm chiêu" đã được trình chiếu đầu năm 2016. Không nghĩ ngợi quá lâu, vào giữa năm 2016, hai đạo diễn đã công bố tiếp tục cùng nhau sản xuất phim Tết "Chạy đi rồi tính" theo thể loại hài hành trình, khởi chiếu vào ngày 28-1-2017 (nhằm mùng 1 Tết Nguyên Đán). 

Phim "Chạy đi rồi tính" ra mắt sách ảnh hành trình quay phim  ảnh 1

Đơn vị sản xuất, đoàn làm phim cũng đó có những hoạt động nhằm quảng bá phim. Sự kiện ra mắt sách ảnh với tên gọi "Chạy đi rồi tính - Những ngày quay vội vã" là một trong những hoạt động chính quảng bá trước khi "Chạy đi rồi tính" được ra mắt công chúng rộng rãi. Sách ảnh này ghi lại hành trình rong ruổi khắp các tỉnh, thành cũng như tâm tình của đoàn làm phim. 

Sự kiện có sự tham dự của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, Diễm My, Hứa Vĩ Văn, Nam Thư, Diệu Nhi, Duy Khánh và bé Trọng Khang. Việt Hương và Puka do bận việc nên vắng mặt tại buổi ra mắt.

Phim "Chạy đi rồi tính" ra mắt sách ảnh hành trình quay phim  ảnh 2

Diễm My 9X với những hình ảnh trong sách ảnh "Chạy đi rồi tính"

Đạo diễn Bảo Nhân hé lộ rằng trong 24 ngày quay, đoàn phim đã đi qua tổng cộng 30 bối cảnh, trải dài từ TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận và Ninh Thuận. Những hình ảnh ghi lại quá trình quay phim vất vả đều được lưu lại trong quyển sách ảnh này. Để dựng một trại cừu phục vụ cho bối cảnh chính, đoàn phim đã phải bỏ mười mấy triệu đồng chỉ để thuê người làm một chòi lá đơn sơ, rồi tập hợp vài trăm con cừu từ rất nhiều nhà dân những vùng xung quanh. Cừu thì được chủ chăm sóc cẩn thận, đưa đi ăn uống đúng giờ, trong khi diễn viên và ê-kíp nhịn đói nhịn khát để quay cho kịp tiến độ". 

Phim "Chạy đi rồi tính" ra mắt sách ảnh hành trình quay phim  ảnh 3

Nam Thư (trái)

Kiều nữ làng hài Nam Thư thì chia sẻ: "Với vai diễn Yêu Nữ - Băng cướp Xà-neo, lần đầu tiên tôi được 'đánh đập' các ngôi sao của màn ảnh Việt, từ chị Việt Hương đến Diễm My, thậm chí đánh luôn Hứa Vĩ Văn đến bầm dập..."