Văn hóa - Giải trí

Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà

Bùi Tuyết
ANTĐ - Chỉ vì một chút hiểu lầm cuối lớp học vũ đạo, giữa hotboy Huỳnh Anh và Trường Quang đã nảy sinh mâu thuẫn khiến không khí trong ngôi nhà chung Học viện Ngôi sao trở nên căng thẳng. 

Nhận ra sự căng thẳng từ các học viên, Nhạc trưởng – NSƯT Hoàng Điệp trong giờ dạy kiến thức âm nhạc tổng hợp cũng đã tinh tế ghép cặp Huỳnh Anh và Trường Quang cùng thông điệp “đoàn kết là sức mạnh” gửi đến các học viên của mình. 


Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà ảnh 1
Mâu thuẫn giữa Huỳnh Anh và Trường Quang khiến không khí trong ngôi nhà chung trở nên căng thẳng


Và đến cuối ngày, sau những lời khuyên của Huyền Trang, Trường Quang đã chủ động xin lỗi Huỳnh Anh, đồng thời giãi bày, bản tính bộc trực, chân chất và có phần thiếu tinh tế đã khiến chàng trai đến từ Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tập thể. Bên cạnh đó, việc quyết định bảo lưu học để tham gia cuộc thi khiến cho mối quan hệ giữa Trường Quang và bố của mình không được tốt đẹp. Những chia sẻ của Trường Quang nhận được nhiều sự đồng cảm của các học viên và phần nào phản ánh những khó khăn của các “ngôi sao tương lai” trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Sau khi mâu thuẫn được giải quyết, Trường Quang cũng trở nên cởi mở hơn với các học viên và Huỳnh Anh chia sẻ mình và Trường Quang đã trở lại bình thường, thậm chí còn thân thiết hơn trước đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Anh đối diện với những mâu thuẫn bên trong học viện. Trước đó, trong cuộc tranh cãi với Rainy Dương và một số học viên nữ, Huỳnh Anh cũng đã bị Rainy Dương đề cập đến việc sống “diễn” trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, khác với thái độ điềm tĩnh và chững chạc trong những lần trước, cách phản ứng có phần hằn hộc và nóng nảy của Huỳnh Anh lần này khiến các học viên và khán giả có phần bất ngờ. Có những ý kiến đứng về phía Huỳnh Anh đánh giá sự bộc trực của Trường Quang đã đặt không đúng chỗ, việc chủ quan nhận xét người khác “diễn” là điều không đúng và cần phải chủ động nói xin lỗi trước.  


Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà ảnh 2
Bữa cơm thân mật hàng ngày cũng có phần ảm đạm 


Một khán giả có nickname Huỳnh Thái Huy đã bình luận trên fanpage của chương trình: “Mình thấy Huỳnh Anh cũng sai mà Trường Quang cũng sai nốt, nhưng Trường Quang sai trước khi nói: "Sao anh cứ phải diễn như vậy?", câu nói đó xúc phạm một người đã được bầu làm lớp trưởng. Việc Huỳnh Anh quan tâm người hay tự xa lánh như Trường Quang là đúng mà lòng tốt bị xúc phạm nên rất dễ bức xúc”. 

Nhưng cũng không ít ý kiến “ném đá” cách ứng xử của Huỳnh Anh và đồng tiình ý kiến của Trường Quang, đánh giá Huỳnh Anh đang “diễn”. Một cư dân mạng không ngại bình luận: "Cách giải quyết mâu thuẫn của Huỳnh Anh cũng không khác mấy người côn đồ đầu đường xó chợ là bao!", bình luận này nhận được đến hơn 100 lượt like đồng tình. 


Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà ảnh 3
Trường Quang chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống tập thể và chuyện gia đình


Nhiều fan hâm mộ chàng hotboy trước đó không khỏi bày tỏ sự thất vọng trước thái độ ứng xử của thần tượng. Nickname Trung Hiếu nói: "Huỳnh Anh làm vậy là không đúng. Có tức thì cũng không nên làm xấu hình ảnh của mình vậy...". Nickname Yến Yểng chia sẻ, đã theo dõi chương trình Học viện Ngôi sao không bỏ sót 1 tập nào và nhận xét rằng, Huỳnh Anh là một người không bao giờ nhận lỗi về mình. Thậm chí nickname này còn cho rằng, lần mà các học viên bị phạt vì lộ thông tin trương trình với gia đình, người có lỗi lớn nhất chính là Huỳnh Anh, khi tiết lộ với bạn gái của mình là có 3 người được dùng facebook. Nhưng khi Hoà Minzy, Minh Châu, Rainy Dương đứng trước camera nhận lỗi, Huỳnh Anh vẫn cứ như mình không có lỗi gì.


Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà ảnh 4
Trường Quang chủ động gặp Huỳnh Anh để nói chuyện và nói lời xin lỗi


Còn nickname Đặc biệt ngoan hiền thì cho rằng, những gì mà chương trình phát sóng cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống nên mọi đánh giá, nhận xét đều từ 1 góc, mang tính chủ quan. Vì vậy, khán giả "không nên đánh giá các học viên chỉ qua sự việc trên tivi và hãy là khán giả truyền hình thông thái!" như lời nickname SóiSix TấnPhát nói.

Hotboy Huỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn với bạn chung nhà ảnh 5
Mâu thuẫn được hóa giải sau lời tâm sự của Trường Quang


Huy Tuấn khép lại sự việc bằng những chia sẻ chân thành: “Dù thế nào các em vẫn là những học viên và các em đến đây là để học, không chỉ là những bài học về vũ đạo, thanh nhạc, mà còn là về cách ứng xử, cách sống trong một tập thể, trong một cộng đồng và để biết ý thức bản thân mình là một người của công chúng. Đôi khi bài học đó đến từ các chuyên gia, các giảng viên, nhưng đôi khi nó cũng đến từ những trải nghiệm trong cuộc sống tập thể của chính các em nữa. Không bàn về chuyện ai đúng ai sai, tôi mong các em sau sự việc này tự mình có thể rút ra được những bài học, những kinh nghiệm cho cách ứng xử của mình. Tôi không quá lo lắng về chuyện khán giả sẽ ghét bỏ hay quay lưng với những học viên của mình, vì đây cũng như một trường học, một học sinh có sai thì thầy cô, bạn bè sẽ khuyên nhủ chứ không phải bỏ rơi hay tẩy chay bạn nào. Nhưng tôi cũng muốn nhắn nhủ rằng, sau này khi các bạn rời khỏi đây và bắt đầu sự nghiệp của mình như một ca sĩ, mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng như vậy nữa. Vậy nên quan trọng nhất là việc các bạn học được gì sau những sai lầm của ngày hôm nay”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC