Kinh doanh

HoSE yêu cầu báo cáo vì sao cổ phiếu tăng trần liên tiếp, FLC nói không biết lý do

Hà Loan
ANTD.VN -  Tập đoàn FLC cho hay, chưa nhận biết được sự kiện, thông tin liên quan nào làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu FLC, khiến giá cổ phiếu này tăng trần 5 phiên liên tiếp.

Trước đó, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) đã có văn bản yêu cầu Tập đoàn FLC công bố thông tin liên quan khiến giá cổ phiếu tăng trần/giảm sàn 5 phiên liên tiếp, từ ngày 22 đến 28/6/2022.

HoSE yêu cầu báo cáo vì sao cổ phiếu tăng trần liên tiếp, FLC nói không biết lý do ảnh 1

Văn bản của FLC

Trả lời công văn của HoSE, Tập đoàn FLC cho hay, hiện tại, Tập đoàn chưa nhận biết được sự kiện, thông tin liên quan nào làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu FLC, khiến giá cổ phiếu này tăng trần 5 phiên liên tiếp.

“Trong trường hợp Quý Cơ quan nhận biết được các thông tin, sự kiện nào đã làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu FLC trong thời gian qua, kính đề nghị Quý cơ quan thông tin, làm rõ hoặc dẫn nguồn tin cụ thể để Tập đoàn FLC được biết và có thể đưa ra ý kiến xác nhận hoặc đính chính về sự kiện, thông tin đó. Tập đoàn FLC sẽ công bố, báo cáo đầy đủ các thông tin, sự kiện liên quan đến Công ty theo quy định” – văn bản của FLC do Tổng giám đốc Bùi Hải Huyền ký viết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC