Chính trị - Xã hội

Hợp tác phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Công ty Cổ phần FPT và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam. Ông Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tới dự. 

Theo đó, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail - Đơn vị thành viên của FPT) sẽ cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng (Máy tính xách tay, Máy tính bảng, Máy điện thoại di động, phần mềm có bản quyền và các sản phẩm đi kèm) cho người lao động, trả chậm trong 6 tháng không phải chịu lãi. Bên cạnh đó, sẽ thực hiện chương trình giảm giá 5% cho đoàn viên công đoàn có thẻ đoàn viên khi mua hàng trả tiền trước tại FPT Shop (hệ thống cửa hàng bán lẻ của FPT Retail).

Hợp tác phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam ảnh 1

Ông Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước chứng kiến tại Lễ ký kết hợp tác giữa FPT và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam

Ngoài ra, FPT cũng sẽ cung cấp 100 suất học bổng giá trị 50% học phí mỗi năm (từ 2017 - 2020) cho con đoàn viên công đoàn nghèo học giỏi theo học chương trình đại học, cao đẳng và liên kết của Đại học FPT. Tiêu chí xét học bổng sẽ được hai bên thảo luận và cùng thống nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã hoan nghênh việc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng hợp tác với các doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của các doanh nghiệp và Tổng Liên đoàn đối với giai cấp công nhân và công đoàn viên các cấp.

Là công ty Công nghệ có quy mô lớn nhất Việt Nam, FPT luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển các giải pháp theo xu hướng công nghệ mới nhất phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu. Đồng thời, công ty cũng luôn chú trọng đến việc mang đến cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ mới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hợp tác phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam ảnh 2

Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị và các doanh nghiệp

Qua hơn 28 năm phát triển, FPT hiểu doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững, đảm bảo được lợi ích cao nhất cho các bên liên quan khi đạt được các mục tiêu tăng trưởng vững chắc về doanh thu và lợi nhuận gắn liền với sự phát triển chung của nền kinh tế - xã hội và môi trường. NĂm 2015, FPT đạt doanh thu 40.003 tỷ đồng, hiện diện tại 19 quốc gia trên thế giới với 27.000 cán bộ nhân viên. FPT cũng đã nỗ lực tham gia đóng góp để xây dựng và phát triển môi trường và xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội. Năm 2015, công ty này đã chi gần 33,6 tỷ đồng cho các hoạt động trách nhiệm xã hội. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC