Văn hóa - Giải trí

Hồng Nhung - Minh Béo: Chúng tôi phải được điểm 10

BT
ANTĐ - Hài hước, dí dỏm là những lời ban giám khảo và khán giả theo dõi chương trình Cặp đôi hoàn hảo dành tặng cho phần trình diễn của cặp đôi khách mời, “cặp đôi hoàn hảo” Minh Béo – Hồng Nhung.
Hồng Nhung - Minh Béo: Chúng tôi phải được điểm 10 ảnh 1 Minh Béo hóa thân thành chàng trai xấu xí bên cạnh cô Bống trẻ trung và xinh tươi

Thể hiện ca khúc quá quen thuộc với tên tuổi của mình, ca khúc “Lời của gió” nhưng diva Hồng Nhung và người bạn đồng hành, Minh Béo, đã khiến khán giả tại trường quay và ban giám khảo chương trình Cặp đôi hoàn hảo cười ngả nghiêng trong suốt phần trình diễn của mình.

Vở nhạc kịch dựa trên câu chuyện “Người đẹp và quái thú”, ở đó, Minh Béo hóa thân thành một anh chàng vô cùng xấu xí bởi một lời nguyền và lời nguyền đó chỉ có thể được xóa bỏ bởi tình yêu chân thành của một cô gái. Và Hồng Nhung đã đến, sự xuất hiện với vẻ trẻ trung đầy sức sống, cô Bống khiến cho anh chàng xấu xí Minh Béo “lột xác” trở thành một anh chàng điển trai đầy nam tính.

Hồng Nhung - Minh Béo: Chúng tôi phải được điểm 10 ảnh 2
"Lột xác" thành chàng trai với vẻ đầy nam tính

Phần trình diễn của "cặp số 10" nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả, tuy nhiên, những vị giám khảo khó tính của chương trình chỉ dành cho cặp đôi điểm 7. Duy chỉ có nhạc sĩ Lê Minh Sơn ưu ái dành cho Minh Béo và Hồng Nhung điểm 10 vì lý do trông cặp đôi rất giống... số 10. Đạo diễn Lê Hoàng tếu táo rằng "thân hình của Minh Béo làm tôi dấy lên một cơn thèm khát mãnh liệt", còn Hồng Nhung là "đích đến" của ca sĩ Siu Black.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC