Thể thao

Hôm nay Arsenal đến Hà Nội: CĐV khó tiếp cận thần tượng

THỤC NHI
ANTĐ - 5h sáng nay 15-7, chuyến bay chở thầy trò HLV Wenger sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Hội CĐV Arsenal ở Việt Nam đã chuẩn bị kế hoạch hoành tráng để chào đón thần tượng ngay tại sân bay, bất chấp việc đội bóng này có phương án di chuyển chóng vánh.

Hôm nay Arsenal đến Hà Nội: CĐV khó tiếp cận thần tượng ảnh 1
CĐV đang muốn chứng minh sự nồng nhiệt của mình với Arsenal. Ảnh: QUANG THẮNG

Do phía bạn yêu cầu rất cao, nên BTC trận đấu đang làm việc với phía sân bay để các cầu thủ Arsenal được đón lên xe buýt từ bên trong sân bay, thay vì ra sảnh như thường lệ. Đây là thông tin khiến nhiều CĐV hoang mang, vì ít nhất khoảng 300 người (trong đó có cả những CĐV từ TP.HCM hay Đà Nẵng ra) đã lên kế hoạch cùng nhau dậy sớm hoặc thậm chí thức đêm tại Nội Bài để chờ đón thần tượng của mình xuất hiện. Rất nhiều băngrôn, hình ảnh ấn tượng đã được chuẩn bị để chào đón Arsenal lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, và nếu các cầu thủ từ Anh quốc không xuất hiện ở sảnh mà đi thẳng lên xe buýt về khách sạn, đồng nghĩa với việc mọi sự đón tiếp nồng nhiệt ấy sẽ trở thành công cốc. 

Cách đây ít hôm, khi Arsenal đặt chân đến Indonesia, khởi đầu tour du đấu châu Á, CĐV ở đây cũng được một phen chưng hửng ở sân bay Halim. Khoảng 500 fan Arsenal đã phải chờ các cầu thủ yêu quý của mình 4-5 tiếng đồng hồ ở sân bay, sau nhiều lần thông báo hoãn chuyến của BTC, để rồi khi những Podolski, Walcott, Wilshere xuất hiện, họ đi thẳng một lèo lên xe buýt khiến không ai theo kịp. Không có cái vẫy tay thân thiện, cũng chẳng có nụ cười tươi rói nào từ phía các cầu thủ Arsenal như “quảng cáo” trên website, mặc cho fan gào thét “Arsenal, Arsenal” liên hồi làm náo nhiệt cả một góc sân bay Halim. Sự thất vọng bao trùm nhóm CĐV Indonesia, và đã có nhiều tiếng huýt sáo la ó vang lên. 

Theo BTC trận đấu, do tình hình an ninh cho các cầu thủ Arsenal ở Nội Bài là rất khó kiểm soát, nên đội bóng Anh quốc sẽ không có bất cứ hoạt động nào tại đây, mà lên xe về thẳng khách sạn Intercontinental Hồ Tây đóng quân. Trong suốt quá trình này, an ninh cũng được thắt chặt với khoảng hơn 1000 người. Chắc chắn, việc tiếp cận với thần tượng của các CĐV là không thể, và họ chỉ có thể gặp các cầu thủ yêu quý của mình trong buổi tập chiều mai 16-7 của Arsenal ở sân Mỹ Đình.

Thầy trò Wenger muốn đá “phủi” tại Hà Nội

Một thành viên BTC trận đấu tiết lộ, ngoài các hoạt động đã thông báo trước, trong 3 ngày du đấu tại Hà Nội, Arsenal còn có một hoạt động bí mật mà ngay cả đơn vị tài trợ như Eximbank và HAGL cũng không được báo giờ hay can thiệp. Đó là thầy trò HLV Wenger có thể sẽ tham gia đá bóng với trẻ em đường phố ở một sân vận động dạng “phủi” nào đó. Hoạt động này do một nhà tài trợ khác đứng ra lo liệu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC