Chính trị - Xã hội

Hoạt động thiết thực hướng tới 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh

Lan Anh
ANTD.VN -  Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Hà Nội vừa có những hoạt động ý nghĩa tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương - cơ sở Đông Anh nhân kỷ niệm 75 Ngày truyền thống lực lượng An ninh.

Thượng tá Trần Hồng Lĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ CATP Hà Nội cho biết, thực hiện chương trình công tác năm 2021, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ CATP nhiệm kỳ 2021-2026, Hội phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên - Phòng An ninh chính trị nội bộ đã phát động phong trào ủng hộ, động viên các bác sỹ, nhân viên y tế đang ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hoạt động thiết thực hướng tới 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh ảnh 1

Thượng tá Trần Hồng Lĩnh, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ CATP Hà Nội trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc do UBND TP trao tặng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Theo chỉ huy Phòng An ninh chính trị nội bộ, đại dịch Covid-19 đã và đang đe dọa an toàn, sức khỏe của người dân; xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, với tinh thần chống dịch như chống giặc, chúng ta đã từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, ngăn chặn được sự lây lan trong cộng đồng, để thực hiện thành công "nhiệm vụ kép" vừa đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân và duy trì sản xuất kinh doanh đảm bảo an sinh xã hội.

Thắng lợi bước đầu này là kết quả của sự quyết tâm cao, ý chí thống nhất trong chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân. Bên cạnh đó phải kể đến sự tận tâm trách nhiệm, chấp nhận hy sinh vượt khó bất chấp nguy hiểm của những bác sỹ ở tuyến đấu chống dịch, trong đó có các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

“Để kịp thời động viên chia sẻ, cũng như gửi gắm tình cảm tới các y, bác sỹ, trong thời gian ngắn, CBCS Phòng An ninh chính trị nội bộ đã quyên góp được số tiền 35 triệu đồng, gửi tới các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; mong các anh, các chị có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cùng với toàn Đảng, toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống sớm trở về trạng thái bình thường” - Thượng tá Trần Hồng Lĩnh bày tỏ.

Hoạt động thiết thực hướng tới 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh ảnh 2

Phòng An ninh chính trị nội bộ, CATP Hà Nội trao tặng số tiền 35 triệu đồng do CBCS trong đơn vị quyên góp ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Cũng trong dịp này, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc do UBND TP trao tặng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

TS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương thay mặt các cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế của bệnh viện bày tỏ cảm ơn đến CBCS Phòng An ninh chính trị nội bộ nói riêng và lực lượng Công an Hà Nội nói chung đã luôn đồng hành, hỗ trợ các y - bác sỹ trong thời gian qua.

“Với món quà đặc biệt đến từ CBCS của Phòng An ninh chính trị nội bộ, thể hiện tình cảm đặc biệt sâu sắc với cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên tuyến đầu chống dịch” - TS Phạm Ngọc Thạch bày tỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC