Đời sống

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình nữ sinh bị chủ shop quần áo bạo hành ở Thanh Hóa

M.D
ANTD.VN -Nữ sinh M. bị chủ shop quần áo bạo hành dã man ở Thanh Hóa có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là chị cả của 3 đứa em.

Sau khi xuất hiện clip nữ sinh M. bị chủ shop quần áo ở TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đánh đập, cắt áo ngực trên mạng xã hội, đến nay nữ sinh này vẫn đang phải nằm viện điều trị do sốc tâm lý.

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình nữ sinh bị chủ shop quần áo bạo hành ở Thanh Hóa ảnh 1

Nữ sinh M. bị chủ shop quần áo đánh đập

Được biết gia đình nữ sinh M. thuộc diện hộ nghèo của phường Quảng Vinh (TP Sầm Sơn). Bố mất cách đây hơn một năm do tai nạn giao thông, một mình mẹ M. phải gồng gánh nuôi 4 đứa con ăn học. M là chị cả của 3 đứa em.

Trước đó, vào ngày 18/11, M. và một bạn học cùng lớp có vào shop quần áo lấy trộm một chân váy trị giá 160.000 đồng.

Khoảng một tuần sau (ngày 25/11) chủ shop phát hiện mất váy và đưa thông báo lên fackebook cá nhân. Khi M. đọc được nội dung này, đã lập tức liên lạc với chủ cửa hàng để xin lỗi, nhận sai, hứa trả lại và đền bù cái váy.

Ngày 26/11, M. và một bạn học tên H. đã lên tận cửa hàng để xin lỗi, nhưng bị chủ shop đánh đập, cắt tóc, cắt áo ngực và quay clip yêu cầu phải đền bù 15 triệu đồng mới bỏ qua. Chủ cửa hàng đưa ra thời gian trong 3 ngày phải có đủ số tiền, không sẽ báo công an và đưa clip lên mạng.

Hết 3 ngày như đã hẹn, vẫn không xoay sở được số tiền trên để trả nợ nên M. đã liên tục nhắn tin xin lỗi và mong được tha thứ nhưng chủ cửa hàng dọa bắt đi tù.

Ngày 30-11, gia đình 2 cháu M và H đến cửa hàng Mai Hường để đưa tiền cho vợ chồng Đình Anh - Mai Hường. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình cháu H xin khắc phục số tiền 10 triệu đồng và được Đình Anh đồng ý, còn gia đình M do không có tiền nên Mai Hường đã yêu cầu viết giấy “Đơn khất nợ” số tiền 10 triệu đồng.

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình nữ sinh bị chủ shop quần áo bạo hành ở Thanh Hóa ảnh 2

Vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường

Trước sự việc gây phẫn nộ, ngay trong đêm ngày 3 rạng sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới shop quần áo để điều tra, làm rõ. Người phụ nữ, chủ shop quần áo Mai Hường cũng đã được mời lên cơ quan công an để làm việc, tiến hành lấy lời khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC