Văn hóa - Giải trí

"Họa mi" Khánh Linh đính hôn với nhiếp ảnh gia Na Sơn

H.Anh
ANTĐ - Từ ngày hôm qua, 27-10, trên facebook của ca sĩ Khánh Linh đã xuất hiện dòng chữ "engaged to NaSon Nguyen" (Đã đính hôn với NaSon Nguyen).

Nổi lên từ cuộc thi "Sao mai điểm hẹn", nữ ca sĩ Khánh Linh được biết đến với giọng ca trong trẻo được ví như giọng hát của chim họa mi. Cô đã kết hôn năm 2005 và có một bé trai, tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống, trong những bài phỏng vấn trên báo chí, Khánh Linh đã thể hiện rõ sự thất vọng về cuộc hôn nhân không như ý muốn. Và sau đó, mọi người hâm mộ đều biết rằng, cô và chồng đã "đôi đường đôi ngả".

 "Họa mi" Khánh Linh đính hôn với nhiếp ảnh gia Na Sơn ảnh 1

 Ảnh nguồn từ Facebook của nhiếp ảnh Na Sơn

Cho tới hôm qua, trên trang Facebook của cô ca sĩ này đã xuất hiện trạng thái quan hệ mới: "engaged to NaSon Nguyen" (Đã đính hôn với NaSơn Nguyễn) - Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Na Sơn. Cùng với trạng thái quan hệ đã thay đổi, cô còn âu yếm ghi dòng chữ "yêu" lên trang Facebook cá nhân của nhiếp ảnh Na Sơn.

 "Họa mi" Khánh Linh đính hôn với nhiếp ảnh gia Na Sơn ảnh 2

 Ảnh chụp từ Facebook của ca sĩ Khánh Linh

Sau khi thông tin này được đăng tải, đã có rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời bình luận, chúc phúc cho cặp đôi này. Một điều đặc biệt, dường như không chỉ bạn bè mà ngay cả người hâm mộ cô ca sĩ này cũng đã biết trước tình cảm của cặp đôi này nên trong những lời bình luận, họ không mấy ngạc nhiên về thông tin này. Phần lớn họ gửi lời chúc mừng Khánh Linh và cho rằng, "Cuối cùng thì hai nửa của nhau đã về với nhau"...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC