Văn hóa - Giải trí

"Họa mi hót trong mưa" Khánh Linh thị phạm kỹ thuật hát ngẫu hứng

Hương Thủy

ANTD.VN - Ca sĩ Khánh Linh sẽ thị phạm các kỹ thuật hát, trong workshop "Ngẫu hứng trong thanh nhạc" diễn ra theo hình thức trực tuyến vào 9h30 ngày 19/12.

Workshop "Ngẫu hứng trong thanh nhạc" là một hoạt động trong chương trình "Gió đầu mùa 2" diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 26/12 theo hình thức trực tuyến.

"Gió đầu mùa 2" là một chuỗi sự kiện nghệ thuật, hội thảo và các workshop về hội hoạ và âm nhạc. Với chủ đề "Cũ & mới", chương trình không chỉ góp phần tôn vinh và phát huy các giá trị của nghệ thuật nói chung, mà thông qua những cách làm mới để mang nghệ thuật truyền thống tới gần hơn với cuộc sống hiện đại.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình có ca sĩ Khánh Linh, nghệ sĩ guitar Hoàng Tùng, nghệ sĩ piano Nguyễn Đức Anh, TS-nghệ sĩ Đào Trọng Tuyên...

Đăng ký tham gia chuỗi hoạt động tại https://giodaumua2.sentiaschool.edu.vn/

"Họa mi hót trong mưa" Khánh Linh thị phạm kỹ thuật hát ngẫu hứng ảnh 1

Ca sĩ Khánh Linh

Tại workshop “Ngẫu hứng trong thanh nhạc”, người tham gia sẽ được ca sĩ Khánh Linh thị phạm về các kỹ thuật hát, đặc biệt là cách để có thể tự học và tự luyện tập để nâng cao kỹ năng ngẫu hứng khi hát.

Không chỉ ngẫu hứng hát một kiểu, thông qua workshop này, người tham gia còn được tìm hiểu cách thể hiện nhiều tính chất tác phẩm và cảm nhận những nét độc đáo khi phiêu câu hát, bài hát .

Với mỗi chất giọng, mỗi thể loại khác nhau, người tham gia sẽ được hướng dẫn phát triển các kỹ năng ngẫu hứng và khả năng xử lý câu hát hiệu quả, từ đó dễ dàng áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Đặc biệt, 20 người đầu tiên gửi video tự quay phần hát của mình về BTC sớm nhất sẽ được ca sỹ Khánh Linh trực tiếp góp ý cho phần thể hiện của mình. Video clip tự quay của người tham dự cần được gửi về chương trình, trước ngày 10/12/2021 với cú pháp: [WSthanhnhac_Họ và tên] và gửi đến địa chỉ email: giodaumuasentia@gmail.com.

Ca sỹ Khánh Linh được biết tới là một nữ ca sĩ trẻ có giọng hát cao, trong sáng với nhiều ca khúc được khán giả yêu thích và ủng hộ: “Cô tấm ngày nay”, “Tháng tư về”, “Họa mi hót trong mưa”,… Cô bước ra từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai năm 2003 và giành được giải 3 giải thưởng lớn.

Năm 2004 – 2007 ca sỹ Khánh Linh liên tiếp giành được giải thưởng với giải Ba tại Liên hoan Pop-Rock quốc tế ở Mông Cổ và giải thưởng “ca sĩ thể hiện hiệu quả” trong Bài hát Việt tháng 10.

Cô còn là BGK của nhiều sân chơi âm nhạc như: "Giai điệu sinh viên"; "Tuổi 20 hát",…

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC