Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em

Ngọc Hà (Ảnh: Thịnh Đỗ)
ANTD.VN - Trước đêm Rằm Trung thu, Hoa hậu Đông Nam Á - Thu Vũ đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phía Nam tặng quà cho các em nhỏ có người thân bị nhiễm HIV. 

Tham gia chương trình ý nghĩa này có NSƯT Hồng Ánh, đạo diễn Hùng Phương, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, ca sĩ Diễm Hương "The Voice", ca sĩ Nguyên Hy (anh ruột của ‘hotboy bánh giò’ Võ Đình Hiếu)…

Chương trình với tên gọi "Trăng yêu thương" được tổ chức tại Nhà văn hóa Q.5  (TPHCM) với quy mô khá lớn. Tại đây, mỗi em nhỏ được một phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn... Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức và ngày càng phát triển mạnh về quy mô cũng như nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 1

Dù thời tiết khá nóng, các nghệ sĩ liên đục đổ mồ hôi nhưng ai cũng nhiệt tình phát quà và vui chơi cùng các em nhỏ.  Hoa hậu Thu Vũ, ca sĩ Diễm Hương vốn yêu thích trẻ con nên sự gần gũi thân thiện của cả hai nhanh chóng được các em quý mến. Trước đó, cả hai đã có nhiều hoạt động từ buổi sáng nên thấm mệt. Tuy vậy họ cùng các nghệ sĩ khác nỗ lực mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong hoạt động có ý nghĩa này.

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 2

Hoa hậu Thu Vũ được nhiều em nhỏ vây quanh để trò chuyện, chơi đùa và chụp ảnh cùng. Thu Vũ từng có một tuổi thơ khó khăn khi cha mẹ cô sớm chia tay và một mình mẹ cô phải vật lộn làm ăn để nuôi cô cùng em trai. Thu Vũ đã dành trọn vẹn số tiền cát- sê đi sự kiện để mua quà cho các em nhỏ nghèo khó vì sự đồng cảm đó.

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 3

Cũng trong buổi thiện nguyện, Thu Vũ rất vui mừng khi được gặp NSƯT Hồng Ánh. Hoa hậu Thu Vũ tiết lộ cô thần tượng nữ diễn viên từ nhỏ. Bây giờ có dịp cùng đàn chị tham gia một chương trình thiện nguyện là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời cô. NSƯT Hồng Ánh là ngôi sao tích cực đồng hành với các hoạt động của Mạng lưới người sống với HIV Việt Nam (VNP+).

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 4

Diễm Hương "The Voice" có vẻ ngoài nổi loạn, bất cần nhưng bên trong cô lại là người giàu tình cảm. Từ trước khi gia nhập showbiz, cô đã thường xuyên tham gia các hoạt động chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động của nghệ sĩ tại buổi trao quà Trung Thu ý nghĩa này:

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 5

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 6

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 7

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 8

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 9

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 10

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 11

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 12

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 13

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 14

Hoa hậu Thu Vũ cùng "thần tượng" trao quà Trung Thu cho trẻ em ảnh 15

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC