Hoa hậu Ngọc Châu đảm nhận trọng trách mới tại "Miss Cosmo Vietnam"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trước thềm khởi động "Miss Cosmo Vietnam 2024", đơn vị nắm bản quyền tổ chức cuộc thi này bất ngờ công bố gương mặt sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia sân chơi này.

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm, sân chơi năm nay được tổ chức lại nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức.

Trước thềm khởi động "Miss Cosmo Vietnam 2024", đơn vị nắm bản quyền tổ chức cuộc thi này bất ngờ công bố gương mặt sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia sân chơi này. Đây là vị trí quan trọng được người hâm mộ quan tâm trong những ngày gần đây và người đảm nhận trọng trách này chính là "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Với những hiểu biết về lĩnh vực nhan sắc, từng có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế, Ngọc Châu được tin tưởng là cá nhân xuất sắc, có năng lực và sự tin tưởng để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao. Ở vai trò Giám đốc quốc gia, Ngọc Châu sẽ hỗ trợ đương kim "Miss Cosmo Vietnam 2023" Bùi Xuân Hạnh tỏa sáng trong suốt quá trình đồng hành cùng cô, đồng thời góp phần mang đến hình ảnh về một đại diện xuất sắc của Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế "Miss Cosmo 2024" sắp tới.

Là nàng hậu tài sắc vẹn toàn khi hội tụ đủ nhan sắc, trí tuệ cùng bản lĩnh vượt trội. Ngọc Châu là người đẹp có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, hình thể cân đối, quyến rũ. Sau khi đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", Ngọc Châu trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2022" tổ chức ở Mỹ và được đánh giá là nhan sắc nổi bật trong suốt hành trình dự thi. Trước đó, cô cũng đạt loạt thành tích ấn tượng như: Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2016", "Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018", "Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2019".

Kể từ khi đăng quang "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" đến nay, Ngọc Châu vẫn chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn giúp ích cộng đồng. Người đẹp gốc Tây Ninh luôn đặt 100% năng lượng, nhiệt huyết và trái tim chân thành vào những việc mình làm. Chính vì thế, những điều cô làm đều tạo ra sức ảnh hưởng nhất định và chạm đến trái tim người hâm mộ. Thành công ở lĩnh vực sắc đẹp, Ngọc Châu tiếp tục khẳng định tài năng khi theo đuổi con đường trở thành MC song ngữ, nhà sản xuất bên cạnh công việc đào tạo chuyên môn cho thế hệ mới.

Hoa hậu Ngọc Châu (bên phải) và đương kim "Miss Cosmo Vietnam 2023" Bùi Xuân Hạnh (bên trái)

Hoa hậu Ngọc Châu (bên phải) và đương kim "Miss Cosmo Vietnam 2023" Bùi Xuân Hạnh (bên trái)

Chia sẻ về trọng trách mới, Ngọc Châu bày tỏ niềm vui và vinh dự khi chính thức trở thành Giám đốc quốc gia của "Miss Cosmo Vietnam". Người đẹp gốc Tây Ninh cho biết đây là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách mà cô rất háo hức chinh phục.

"Đây là một vinh dự lớn đối với tôi, cảm ơn tổ chức Miss Cosmo đã tin tưởng giao trọng trách này cho tôi. Vị trí giám đốc quốc gia là một hành trình mới, một chương mới trong cuộc đời tôi. Đây là một thử thách lớn bởi tôi còn là người đại diện làm cầu nối giữa tổ chức và các quốc gia trên thế giới." - Ngọc Châu chia sẻ.

Cũng theo đánh giá của Ngọc Châu thì người đẹp Xuân Hạnh - đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế "Miss Cosmo" diễn ra tới đây có lợi thế về sự trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực. Điều đó giúp Xuân Hạnh có thể đối mặt và vượt qua những thách thức, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tin cùng chuyên mục