Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Ngô Phương Lan làm giám khảo “Miss Teen 2012”

Ngọc Hà
ANTĐ - Hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm nhan sắc học đường “Miss Teen 2012” trong vai trò giám khảo. 

Người đẹp từng giành giải cao nhất “Hoa hậu Thế giới người Việt 2007” và ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ là hai trong số những người “cầm cân nảy mực” tại sân chơi này. Bên cạnh việc chấm chọn, cả hai sẽ cùng chia sẻ, đưa ra những lời khuyên giúp các thí sinh từng bước hoàn thiện bản thân mình và sống có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Với thông điệp “Tỏa sáng Việt Nam”, cuộc thi năm nay sẽ lần đầu tiên được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế. Theo đó, các vòng thi sẽ được ghi hình thành 12 tập phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên trên kênh VTV6, VTC và HTV, bắt đầu từ ngày 10-11-2012. Đặc biệt tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện mình qua nhiều màn thử thách như: kỹ năng nấu nướng các món ăn truyền thống, phong cách thời trang, thân thiện với môi trường, gây quỹ vì cộng đồng… Đêm chung kết diễn ra vào tối 26-1-2013 sẽ chọn ra gương mặt tài sắc vẹn toàn nhất để trao giải “Miss Teen 2012” với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC