Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ - Diện bộ đầm dạ hội màu hồng nude khéo khoe tấm lưng nuột nà, Hoa hậu Mai Phương Thuý xuất hiện sang trọng, gợi cảm và đầy thu hút tại sự kiện.


Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 1Thay mặt nhà tài trợ - nhãn hàng do cô làm đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã đến tham gia và trao giải với tư cách nhà tài trợ chính của chương trình.
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 2Xuất hiện trong bộ đầm gợi cảm, Mai Phương Thuý thu hút sự quan tâm của quan khách và công chúng tại sự kiện.
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 3Với ưu thế làn da trắng mịn màng, cô khéo léo chọn một bộ cánh hồng pastel nhẹ nhàng, tôn vóc dáng với những đường cong đầy quyến rũ.
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 4Không thể phủ nhận rằng cái tên Mai Phương Thúy luôn là một “thỏi nam châm” đối với truyền thông cũng như người hâm mộ. 
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 5Một hoa hậu đã đăng quang được 10 năm nhưng tên tuổi và vẻ đẹp của cô thì vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ. Câu nói vui “Phong độ chỉ nhất thời còn đẳng cấp mới là mãi mãi” dường như quá đúng đối với Hoa hậu Mai Phương Thúy.
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 6Là một người yêu thích và cũng hiểu biết về khiêu vũ, thời gian gần đây Mai Phương Thuý tập luyện và mở rộng giao lưu đối với bộ môn này.
Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy màu nude khoe lưng ong nuột nà ảnh 7Mai Phương Thuý luôn rất cởi mở và chăm chỉ chụp hình với người hâm mộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC