Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến"

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luân Ducan)
ANTĐ - Vóc dáng gợi cảm với những đường cong nóng bỏng cùng “vòng eo con kiến” của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người đối diện không thể rời mắt…


Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 1Thời gian gần đây Hoa hậu Kỳ Duyên ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà chỉ xuất hiện trong một số chương trình thiện nguyện mang tính chất cộng đồng.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 2Chia sẻ lý do về việc “vắng bóng” Hoa hậu thành Nam cho biết, thời gian này cô muốn tập trung cho việc học tập…
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 3Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng muốn dành thời gian để nâng cao những kỹ năng sống cần thiết nhằm không ngừng hoàn thiện mình, xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 4Trong chuyến du lịch Nha Trang gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thực hiện những bộ ảnh gợi cảm để gửi tới công chúng yêu mến cô.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 5Chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng 86-63-93 của Hoa hậu Kỳ Duyên nổi bật trong từng shoot hình.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 6Vóc dáng gợi cảm với những đường cong nóng bỏng cùng “vòng eo con kiến” của Kỳ Duyên khiến người đối diện không thể rời mắt.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe "vòng eo con kiến" ảnh 7Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của ê-kíp chuyên nghiệp: Stylist Tân Đà Lạt, Trang điểm Phúc Nghĩa, Làm tóc Hà Duy Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC