Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Sau những vấp váp trong sự nghiệp, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh quyết định sẽ đi du học để “mưu tính” một tương lai vững chắc cho riêng mình.


Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 1Từng đoạt giải Hoa hậu Cộng đồng trong một cuộc thi nhan sắc tại Mỹ, Huỳnh Thuý Anh là một cô gái thân thiện và dễ gần.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 2Cô cũng từng vướng vào những lùm xùm sau khi “đem chuông đi đánh xứ người” tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2014.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 3Tuy nhiên, Huỳnh Thuý Anh đã rất cố gắng để khẳng định hình ảnh đẹp trong lòng công chúng với hàng loạt những hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 4Huỳnh Thuý Anh chia sẻ, không phải với danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng mà bản thân cô luôn nghĩ rằng ai cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng, do vậy cô luôn cố gắng bằng những việc làm có ý nghĩa đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 5Cũng theo Huỳnh Thuý Anh, trong thời gian tới, cô sẽ sang Mỹ tham dự một khoá học ngắn hạn để hoàn thiện khả năng ngoại ngữ trước khi bước vào khoá học Quản trị Du lịch khách sạn.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 6Cô cho rằng, đó là những việc cô cần làm để hoàn thiện mình và có thể có một tương lai vững chắc với công việc ổn định.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh “mưu tính” chuyện tương lai ảnh 7Được biết sắp tới Huỳnh Thuý Anh cũng sẽ có mặt tại Mỹ để làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt diễn ra từ 8-3 đến 14-3-2015.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC