Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz

Lê Vũ (ảnh: Mr AT)
ANTD.VN - Hoa hậu Dương Kim Ánh cho rằng mình đã “quen” và cũng không ngần ngại đón nhận tất cả thị phi khi bước chân vào làng giải trí vốn là tâm điểm của dư luận.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 1

Dương Kim Ánh là một trong những người đẹp xây dựng thành công hình ảnh thanh lịch và quyến rũ. Cô được khán giả đón nhận với nhiều thương yêu thông qua các chương trình thiện nguyện và những sự kiện mà cô tham gia.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 2

Cho rằng showbiz giúp không ít người “hái ra tiền” nhưng cũng là nơi biến họ trở thành nạn nhân với không ít thị phi, tai tiếng, scandal, cám dỗ… do vậy Dương Kim Ánh ít xuất hiện tại các sự kiện mà chuyên tâm vào các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc để thoả mãn đam mê.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 3

Không phải là người quá mới, cũng không phải là người vừa có chút tên tuổi, được một số người biết tới sau một vài cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho rằng mình đã “quen” với thị phi và dư luận.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 4

Dương Kim Ánh cũng khẳng định, cô không sợ thị phi vì đó là điều tất yếu của showbiz, nhưng người nghệ sĩ cần ý thức được hình ảnh của mình và sống thật với những gì mình đang có.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 5

“Tôi theo nghệ thuật là vì đam mê và tôi chấp nhận tất cả. Tôi mừng vì sau một vài năm cố gắng, tôi đã được khán giả và truyền thông để mắt tới”, Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu trải lòng về thị phi của showbiz ảnh 6

Được biết sắp tới Dương Kim Ánh sẽ tham gia vào đêm nhạc với chủ đề “Đêm từ tâm” để cùng với Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ gây quỹ tặng cho trẻ em nghèo ở vùng cao Y Tý, Lào Cai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC