Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm"

Lê Vũ (ảnh: CTV)
ANTD.VN - “Đêm từ tâm” hội tụ những nghệ sĩ, các người mẫu có tiếng trong giới showbiz cũng như trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 1

Vào ngày 16-12 tới đây, Á hậu Tố Uyên cùng “dàn” nghệ sĩ sẽ chung tay tổ chức đêm nhạc mang tên “Đêm từ tâm” tại sân khấu The VShow nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao tại Lào Cai.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 2

Á hậu Tố Uyên cho biết, “Đêm từ tâm” là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa xã hội đồng thời tôn vinh nét đẹp tâm hồn của những nghệ sĩ tham gia chương trình để chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 3

Cũng theo Á hậu Tố Uyên, toàn bộ tiền bán vé và đấu giá các vật phẩm trong đêm nhạc sẽ được dùng để giúp đỡ các gia đình khó khăn cùng hơn 200 trẻ em ở các xã Y Tý, A Lù và Ngải Thầu.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 4

Cùng với Á hậu Tố Uyên, “Đêm từ tâm” sẽ có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi gồm các ca sĩ: Minh Thư, Nhật Hạ, Tú Anh, Xuân Phú, Mạc Anh Khoa, Lân Nhã, Phạm Thành Vũ, Duy Đạt…

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 5

Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Thư Đình, Hoa khôi Huỳnh Thi, Người mẫu H'ăng Nie, Á khôi Thùy Chi, cùng các nghệ sĩ Kim Uyên, Anh Thư, Huỳnh Mai, Vũ Nhung, Tường Vi, Kim Thi, Niê H'hen, Nguyễn Trăm, Kelly Võ, Ngọc Triều, Kim Huệ, Vũ Nhung...

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 6

Được biết đến với nhiều chương trình thiện nguyện, Hoa hậu Dương Kim Ánh cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 7

Ngoài ra, chương trình “Đêm từ tâm” còn trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng như: “Dáng sen” của NTK Thanh Ngân, “Vũ khúc thiên nga” của NTK Oanh Phan và “Đêm vô thường” của NTK Quỳnh Paris.

Á hậu Tố Uyên cùng "dàn" nghệ sĩ tổ chức "Đêm từ tâm" ảnh 8

Được biết, ê-kip thực hiện chương trình sẽ phối hợp với Đồn Biên phòng Y Tý trao quà đến tận tay các gia đình khó khăn và các em học sinh tại các xã Y Tý, A Lù và Ngải Thầu của tỉnh Lào Cai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC