Thể thao

HLV Thái Lan nói gì khi tránh được U23 Việt Nam ở bán kết?

Phi Phi
ANTD.VN - HLV Mano Polking của U23 Thái Lan có những chia sẻ sau khi đội bóng xứ Chùa vàng giành ngôi nhất bảng B, qua đó tránh được chủ nhà U23 Việt Nam ở bán kết SEA Games 31.

Thắng nhọc U23 Lào với tỉ số 1-0, U23 Thái Lan (9 điểm) vượt qua U23 Malaysia (8 điểm) để kết thúc bảng B với vị trí thứ nhất. Kết quả này làm đảo lộn mọi dự đoán, khi U23 Thái Lan không gặp U23 Việt Nam (nhất bảng A) ở bán kết, thay vào đó là đội nhì bảng A U23 Indonesia.

HLV Thái Lan nói gì khi tránh được U23 Việt Nam ở bán kết? ảnh 1

HLV Mano Polking

Sau trận thắng Lào, HLV Mano Polking của U23 Thái Lan chia sẻ: "Kế hoạch của chúng tôi là thắng trận và không nhận bàn thua. Chúng tôi cũng đã lên phương án để đối đầu U23 Việt Nam nhưng đó chỉ là phương án hai. Chúng tôi không sợ U23 Việt Nam, nhưng muốn ở lại Nam Định vì đã quen thi đấu ở đây, thích không khí ở đây. CĐV Nam Định thật tuyệt vời".

"Indonesia là đội mạnh nhất giải đấu này, dù có so với Việt Nam. Họ có nhiều cầu thủ từng đá AFF Cup tại SEA Games năm nay. Họ tập luyện cùng nhau 6 tuần, họ rất khỏe, nhanh nhẹn, bền bỉ và tấn công rất tốt. Ngoài ra HLV Shin Tae-yong là người có nhiều kinh nghiệm. Đây chắc chắn là một trận đấu khó khăn", ông Mano Polking thêm vào.

HLV Thái Lan nói gì khi tránh được U23 Việt Nam ở bán kết? ảnh 2

U23 Thái Lan vào bán kết gặp U23 Indonesia

"Trước mắt, tôi chỉ nghĩ về trận gặp Indonesia. Chúng tôi có đội ngũ phân tích tốt nhất Đông Nam Á, với mọi thông tin của đối thủ. Hôm nay Indonesia đến sân và theo dõi chúng tôi, điều đó không quan trọng. Cách đó không quá hiệu quả lắm đâu vì mỗi trận đấu, chúng tôi có thể tung ra một đội hình khác nhau", HLV trưởng U23 Thái Lan chốt lại.

U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Indonesia ở trận bán kết vào 16h ngày 19-5 trên SVĐ Thiên Trường (Nam Định). Trong khi đó, U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ), vào 19h ngày 19-5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC