Văn hóa - Giải trí

Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh

Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ - Buổi chụp hình kéo dài hơn 20 tiếng tại 4 địa điểm quan trọng của Sydney (Australia). Ngoài sự hỗ trợ của e-kíp, Jessica Minh Anh còn được các nhà thiết kế kim cương của Sydney ưu ái với các bộ trang sức dành riêng cho cô trong buổi chụp hình.

Sau khi thực hiện các bộ ảnh hoành tráng tại các địa điểm nổi tiếng nhất thế giới như hẻm núi lớn Grand Canyon, tháp Eiffel, dòng sông Hudson New York, ekip của Jessica Minh Anh đã tới Sydney, Australia để tiếp tục sản xuất các hình ảnh ấn tượng. Cô đã có những buổi làm việc với chính quyền địa phương, vườn quốc gia, khách sạn InterContinental và tàu Captain Cook để hoàn thành bộ ảnh độc đáo.

Các nhà thiết kế tham gia buổi chụp hình bao gồm nhà thiết kế Haute Couture người Úc, hai nhà thiết kế người Li Băng: Rami Kadi, Azzi & Osta, tài năng trẻ người Pakistan Syeda Amera và hãng thời trang New Zealand Beverley Riverina of BlackHills. Jessica Minh Anh còn được các nhà thiết kế kim cương của Sydney ưu ái với các bộ trang sức thiết kế riêng cho cô trong buổi chụp hình. Ngoài ra, để làm tôn thêm vẻ đẹp cá tính của Jessica Minh Anh, Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng L’Oreal đã chuẩn bị 4 kiểu tóc và kiểu trang điểm, bao gồm: vẻ đẹp kiêu sa hai kiểu tóc lấy ý tưởng từ nhà hát con sò và cầu Sydney Harbour và kiểu nữ chiến binh huyền bí.

Nói về dự án đặc sắc này, Giám đốc sáng tạo của Lancôme - bà Lara Srokowski cho biết: Jessica Minh Anh nổi tiếng trong việc liên tục làm mới thế giới thời trang bằng cách phá vỡ những quy luật thông thường và cho ra đời những định nghĩa mới trong lĩnh vực trình diễn thời trang. Mỗi kiểu trang điểm dành riêng cho Jessica Minh Anh trong buổi chụp hình này thể hiện vẻ đẹp tao nhã, nữ tính của Pháp pha trộn với kiểu phá cách hiện đại.

Được biết, sắp tới đây, vào ngày 14-3, Jessica Minh Anh sẽ tổ chức chương trình thời trang mùa xuân “J Spring Fashion Show” trên con tàu khổng lồ Costa Luminosa với khung cảnh tuyệt đẹp của nhà hát con sò và cầu Sydney Harbour.

Một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh


Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 1
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 2
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 3
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 4
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 5
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 6
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 7
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 8
Hé lộ hậu trường chụp ảnh hoành tráng của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC