Thể thao

Hazard có thể được dùng làm bằng chứng chống lại Mourinho

Đức Anh
ANTĐ - Chelsea lo ngại tiền vệ Eden Hazard sẽ được triệu tập như là một trong những nhân chứng của nữ bác sỹ Eva Carneiro nhằm chống lại HLV Jose Mourinho sau rắc rối xảy ra từ hồi đầu mùa giải. 

Carneiro đã chia tay Chelsea sau khi bị Mourinho công khai chỉ trích vì lao vào sân chữa trị cho Hazard ở trận hòa 2-2 trên sân Stamford Bridge với Swansea City vào ngày 8-8. Mặc dù không muốn liên quan đến vụ việc, ngôi sao người Bỉ có thể phải đứng ra làm chứng trong cuộc tranh cãi pháp lý giữa cựu nữ bác sỹ của The Blues với chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Hazard có thể được dùng làm bằng chứng chống lại Mourinho ảnh 1Eva Carneiro cùng cộng sự vào sân sau khi trọng tài ra tín hiệu

Điều đó có nghĩa, Hazard sẽ phải xác nhận việc có hay không đề nghị trọng tài Michael Oliver gọi nhân viên y tế vào sân điều trị trước lúc Carneiro và cộng sự Jon Fearn thực hiện nhiệm vụ của mình trên sân Stamford Bridge.

Băng ghi hình trận đấu cho thấy Hazard đã với tay, hành động quen thuộc của các cầu thủ mỗi lúc muốn gọi sự trợ giúp của các bác sỹ, nhưng chỉ có bản thân cầu thủ này thừa nhận mới có giá trị pháp lý trong cuộc tranh cãi.

Hazard có thể được dùng làm bằng chứng chống lại Mourinho ảnh 2Eden Hazard đang được Carneiro và cộng sự chữa trị

Mourinho đã cáo buộc bộ phận y tế của Chelsea là “bốc đồng và ngây thơ” sau khi các bác sỹ lao vào sân chữa trị cho Hazard, điều khiến The Blues có thời điểm (vào cuối trận) chỉ còn 9 người trên sân vì thủ môn Thibaut Courtois phải nhận thẻ đỏ từ trước đó.

Ngoài rắc rối trên, Mourinho cũng đối mặt với nguy cơ phải bồi thường cho Carneiro vì sử dụng những lời lẽ không phù hợp hướng về nữ bác sỹ này, trong khi Chelsea gặp rắc rối vì gây áp lực, buộc nhân viên y tế của mình thôi việc.

Hazard có thể được dùng làm bằng chứng chống lại Mourinho ảnh 3Mourinho to tiếng với Carneiro trên đường biên

Sau cuộc tranh cãi trên sân Stamford Bridge, Carneiro bị tước bỏ hầu hết nhiệm vụ. Cô không được tham gia các buổi tập luyện, cũng như trận đấu của Chelsea và không được vào khách sạn cùng đội bóng. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC