Hãi hùng những tai nạn bỏng vì ăn lẩu ngoài hàng

ANTD.VN - Vụ việc một nam nhân viên ở Trung Quốc mới đây bị trượt chân khi đang bưng nồi nước lẩu, văng vào mặt em bé ngồi chờ đã rung hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi cho con vào nhà hàng ăn uống. Những tai nạn bỏng hãi hùng như vậy không phải là hiếm, và quan trọng là ý thức của người lớn cần chú ý hơn mỗi khi có một mối nguy hiểm xuất hiện.

Bếp lẩu dùng cồn nước không phổ biến ở Việt Nam, song tai họa từ nước lẩu, bếp gas mini vẫn luôn hiện hữu

Sự việc này xảy ra ở Trung Quốc, khi nữ nhân viên châm thêm cồn nước, còn 2 vị khách thản nhiên ngồi chờ

Lửa bùng lên quá khủng khiếp, khiến cả cô nhân viên và nam thanh niên chỉ còn biết bỏ chạy. Nếu ý thức được sự nguy hiểm, có lẽ họ đã không ngồi đó

Cảnh tượng hãi hùng và đau xót, khi nạn nhân bị bỏng cồn không tài nào dập được. Khi ra hàng, cần thận trọng với mọi thứ "có nhiệt", từ nước lẩu, nước dùng cho tới nhiên liệu

Một khi tai nạn xảy ra, hậu quả sẽ cực kỳ đáng tiếc và thương tâm

Trong tình huống này, phụ huynh nên ý thức và sẵn sàng phản ứng khi một nồi canh nóng được bưng ra

Em bé đáng thương bị hứng trọn nồi nước lẩu nóng bỏng

Khi tai nạn xảy ra, ai cũng cảm thấy đau xót và tiếc nuối

Đừng chủ quan rằng những tai nạn đó "chỉ xảy ra khi ăn lẩu". Ở bất kỳ quán ăn nào, thậm chí quán vỉa hè, khả năng bỏng vì bị đổ nước dùng vào người hoàn toàn có thể xảy ra

Hãy luôn ý thức bảo vệ bản thân và những người xung quanh, để cảm giác thưởng thức món ăn được trọn vẹn!