Chính trị - Xã hội

Hà Nội: Nghi vấn giảng viên người Mỹ nhảy lầu tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh

P.Hà
ANTD.VN -Khoảng 14h chiều nay (21-12), một người đàn ông nước ngoài mặc áo xám, quần đỏ đã rơi từ tầng 5 toà nhà D3, Học viện Ngân hàng (phố Chùa Bộc, phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội) xuống đất, tử vong tại chỗ.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an phường Quang Trung đã phối hợp Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Đống Đa tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra nguyên nhân.

Danh tính người tử vong sau đó được làm rõ là anh Ryan Paul (43 tuổi), quốc tịch Mỹ, là giảng viên của Học viện Ngân hàng.

Hà Nội: Nghi vấn giảng viên người Mỹ nhảy lầu tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh ảnh 1

Nạn nhân tử vong sau khi rơi từ tầng 5 xuống đất.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh để trên bàn, trong phòng làm việc của anh Paul. Trong thư Ryan Paul viết: “Cuộc sống này không còn ý nghĩa với tôi. Tôi chết để có một cuộc sống mới. Chúa đang gọi và đưa tôi đi….”. Ngoài ra nạn nhân còn để lại số điện thoại và số tài khoản cho gia đình. Cơ quan điều tra nhận định có khả năng nạn nhân tự tử do buồn chán chuyện kinh doanh ở Mỹ.

Do nạn nhân tử vong là người nước ngoài nên ngay sau đó sự việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC