Gọi ngay bảo hành tủ lạnh Hitachi khi gặp 13 sự cố sau

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  13 bệnh sau đây bạn nên gọi ngay tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi, nếu thợ bảo hành tủ lạnh hitachi tới sớm sẽ không bị hỏng hóc nặng hơn, giảm cho bạn rất nhiều chi phí, các trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng kịp thời khắc phục giúp tủ lạnh hitachi ổn định hơn khi được trị dứt điểm.

13 sự cố cần gọi ngay bảo hành tủ lạnh Hitachi ngay lập tức

Hiện nay dòng tủ lạnh hitachi được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, trong quá trình dùng có những sự cố hỏng hóc mà bạn không biết, hoặc biết nhưng có dùng không báo trung tâm bảo hành để hỗ trợ dẫn tới những tình trạng đáng tiếc thương tâm xảy ra, nặng nhất là sự nguy hiểm luôn rình dập cho chính bạn và người thân trong gia đình, hoặc tủ hỏng quá nhiều chi phí sửa chữa quá cao khiến bạn phải thay tủ khác. Tất cả đều do người dùng chúng ta cố sử dụng mà không tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi trợ giúp.

Gọi ngay bảo hành tủ lạnh Hitachi khi gặp 13 sự cố sau ảnh 1

Xem thêm >>> 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

1. Sự cố tủ lạnh Hitachi bị dò điện ra vỏ, bị giật

Hãy rút tủ ra đừng cố sử dụng, thật sự nguy hiểm nếu bạn để tủ lạnh hitachi bị dò điện ra vỏ, bị giật thường xuyên mà chưa biết nguyên nhân, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi yêu cầu ngay một kỹ thuật viên đến hỗ trợ kiểm tra. Cũng không nên đọc các bài viết trên mạng mà làm theo nếu bạn không có chuyên môn an toàn, cũng như không có kỹ năng xử lý. Một trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi sẽ giúp bạn giải quyết hết.

2. Sự cố tủ lạnh hitachi báo lỗi trên màn hiển thị

Đây là những dòng tủ lạnh Hitachi side by side có màn hình hiển thị lỗi, khi tủ lạnh Hitachi có hiện tượng hỏng hóc mã lỗi sẽ trực tiếp hiển thị trên màn hình, mã lỗi tủ lạnh Hitachi được nhà sản xuất được ra để xác định nguyên nhân gây ra hỏng hóc, vì vậy nếu gặp phải tình trạng báo lỗi trên màn hiển thị hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ sớm hơn. Với những dòng tủ side by side hoặc inverter mà không có màn hiển thị mà chỉ báo lỗi bằng những tiếp bíp bíp, báo các lỗi theo nhịp nháy đèn. Bạn đừng cố tra các mã lỗi trên mạng tự xử lý có thể bạn đang làm tủ của bạn hỏng tệ hơn.

3. Sự cố tủ lạnh Hitachi không làm đá, làm đá chậm

Đây là nguyên nhân không chỉ riêng tủ lạnh Hitachi gặp phải mà xảy ra thường xuyên ở mọi hãng tủ lạnh, nhưng nếu tủ lạnh không làm đá hoặc làm đá chậm bạn nên liên hệ sớm với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ tìm nguyên nhân. Vì một số hiện tượng cụ thể khiến tủ lạnh ngày càng trầm trọng hơn.

4. Sự cố tủ lạnh hitachi bị kêu liên tục

Bạn là người dùng tủ lạnh Hitachi bạn cũng biết bình thường thì tủ chạy rất êm gần như không có tiếng kêu, ồn lớn. Nhưng khi bạn gặp phải hiện tượng tủ lạnh kêu, ồn lớn hơn mức bình thường thì hãy gọi ngay tổng đài bảo hành tủ lạnh Hitachi để hỏi nguyên nhân. Nếu để hiện tượng này xảy ra thường xuyên hơn mà cứ để dùng thì có thể tủ sẽ trở lên hỏng nặng hơn, chi phí sửa tủ lạnh hitachi có thể sẽ tăng cao nếu cứ cố dùng.

5. Hiện tượng tủ lạnh hitachi không có lạnh, kém lạnh

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh Hitachi của bạn không có lạnh, kém lạnh nhưng để đảm bảo nhất bạn vẫn nên gọi bảo hành, hãy tra cứu trung tâm bảo hành tủ lạnh gần nhất, yêu cầu một sự hỗ trợ từ các trạm bảo hành tủ lạnh nói về sự cố tủ lạnh Hitachi của bạn, chắc chắn bạn sẽ được nhận sự trợ giúp tốt nhất.

6. Hiện tượng tủ lạnh Hitachi bị xì gas, có mùi gas

Đây có thể là sự cố nguy hiểm cho bạn và gia đình vì hiện nay một số tủ lạnh Hitachi đời mới dạng side by side, inverter sử dụng gas 600 nên khả năng cháy nổ rất cao, theo những trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chia sẻ thì bạn nên gọi thợ sớm để tìm ra chỗ bị dò rỉ, khắc phục sớm hơn. Nếu bạn để dùng thì cũng không dùng được.

7. Sự cố tủ lạnh Hitachi không đóng được cửa

Khi bạn đã kiểm tra không phát hiện thấy do bạn sử dụng mà cánh cửa mở tủ lạnh Hitachi không đóng được, đóng không khít bạn nên sớm rút tủ ra gọi hỗ trợ bảo hành đừng cố dùng sẽ tốn điện hơn, nhiệt lạnh trong tủ vị không khí ùa vào khiến tủ sẽ rất nhanh bị hỏng, giải pháp tốt nhất vẫn làm tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi để được kịp thời.

8. Tủ lạnh Hitachi bị kẹt đá không đổ được đá

Kẹt đá, không đổ được đá, không xay đá tự động không gây cho bạn những nguy hiểm nhưng để lâu mà không gọi thợ sẽ khiến tủ lạnh hitachi của bạn nặng thêm, phát hiện sớm gọi bảo hành sớm cũng khiến bệnh ở tủ lạnh Hitachi của bạn không bị hỏng nặng.

9. Tủ lạnh Hitachi không chạy, hoặc chạy ngắt liên tục

Điện vẫn vào nhưng không chạy hoặc có chạy nhưng chỉ một lúc lại dừng mà bạn không biết cách xử lý thì nên tìm trung tâm bảo hành. Có một số nguyên nhân dẫn tới hỏng nặng hơn nếu không tìm thợ kịp thời nhất là trường hợp tủ lạnh Hitachi chạy ngắt liên tục rất dễ hỏng hóc nặng nếu bạn cứ để thế dùng.

10. Hiện tượng tủ lạnh Hitachi không có điện vào

Bạn kiểm tra nguồn đã vào tới mạch điện nhưng bên trong tủ đèn không sáng, tủ không chạy, điện không vào, cách tốt nhất cho bạn là gọi trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi nơi gần nhất, nhờ họ tới xem, kiểm tra tìm nguyên nhân cho bạn, vì có để bạn cũng không thể sử dụng được. Tủ lạnh Hitachi hay các thiết bị điện gia dụng khác chỉ hoạt động khi được cấp điện. Thế nên nếu tủ lạnh Hitachi không vào điện, không hoạt động, không sáng đèn báo hiệu đang hoạt động dù đã được kết nối với nguồn điện thì ắt hẳn bạn nên kiểm tra ngay vì có thể tủ đã gặp một sự cố lỗi nào đó dẫn đến tình trạng này và để có biện pháp xử lý khắc phục giúp tủ lạnh sớm hoạt động bình thường trở lại.

11. Hiện tượng tủ lạnh Hitachi bị chảy nước ra ngoài

Bình thường thì nước trong tủ lạnh sẽ chảy xuống khay nước ở sau tủ rồi làm mát bloc tủ, nhưng tủ lạnh nhà bạn lại chảy nước ra ngoài, ướt hết sàn nhà. Nếu do khay hứng nước tuột, thủng thì không sao, nhưng nếu nước chảy từ trong tủ ra mặt trước thì bạn cần kiểm tra lại. Cách để bạn dùng hiệu quả nhất vẫn nên tìm trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi ở khu vực gần nhà. Ngoài hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước ra sàn thì tình trạng chảy nước bên trong cũng khiến cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn gặp rất nhiều rắc rối. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này hãy giao nó cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi làm.

12. Thành tủ lạnh bị quá nóng hơn mức bình thường

Nếu bạn thấy xung quanh tủ lạnh bị nóng dần lên hơn mức bình thường, thậm chí nóng rát, bỏng tay thì hãy rút ngay ra, báo ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh, đừng sử dụng trước khi thợ tới kiểm tra, hãy đảm bảo cho mình an toàn, cũng đừng tham khảo các kiểm thức trên mạng rồi mày mò làm theo, có thể bạn đang gặp nguy hiểm bởi hiện tượng tủ lạnh Hitachi bị nóng dần lên hơn mức bình thường.

13. Tủ lạnh Hitachi bị lạnh quá chạy liên tục không nghỉ

Chức năng tự ngắt của tủ lạnh Hitachi còn giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tủ tránh tình trạng hoạt động quá tải, đặt biệt là block nén. Bạn không thấy tủ lạnh ngắt mà cứ chạy liên tục, không ngừng nghỉ tiền điện hàng tháng thì cứ tăng cao vọt, trong khi thực phẩm để ở ngăn mát thì cháy nát, thậm chí còn bám đá luôn những thực phẩm để ở ngăn bảo quản. Đây là hiện tượng xảy ra khá nhiều, nhưng nhiều người lại cứ để dùng mà không sớm gọi bảo hành. Tấy nhiên là bạn vẫn dùng được nhưng dùng lâu dài thì sẽ hỏng rất nặng, tốt nhất bạn nên tìm tới các địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi nhờ trợ giúp sẽ tốt hơn.

Gọi ngay bảo hành tủ lạnh Hitachi khi gặp 13 sự cố sau ảnh 2

Trên là 13 sự cố ở tủ lạnh hitachi nếu gặp những hiện tượng như ở trên bạn hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi, nếu ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi ở dưới này, yêu cầu thợ sửa tủ lạnh tới trợ giúp ở những địa chỉ bảo hành Hitachi nơi gần nhất để được phục vụ nhanh.

· 1. Quận Cầu Giấy: 29 Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy. 024 22 111 838

· 2. Quận Thanh Xuân: 328 Nguyễn Trãi Thanh Xuân. 024 85 87 33 78

· 3. Quận Hoàng Mai: 120 Trương Định Hoàng Mai. 024 66 75 76 75

· 4. Quận Đống Đa: 178 Tây Sơn Đống Đa. 024 22 603 990

· 5. Quận Long Biên: 96 Nguyễn Văn Cừ Gia Lâm. 024 66 75 77 58

· 6. Quận Nam Từ Liêm: CT2 Mỹ Đình 2 Từ Liêm. 024 66 75 75 33

· 7. Thanh Trì: 102 Ngọc Hồi Thanh Trì. 024 22 133 626

· 8. Quận Hoàn Kiếm: 27 Bà Triệu Hai Hà Trưng. 024 85 87 33 79

· 9. Quận Hà Đông: 95 Quang Trung (Hà Đông). 024 85 87 33 80

· 10. Quận Tây Hồ: 191 Lạc Long Quân . 0941 559 995

Có thể bạn đang cần >>> Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Trên là 10 gợi ý trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội dành cho bạn, ở đây phục vụ toàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận bán kính sung quanh Hà Nội 60 km. Nếu bạn cần thợ hãy gọi ngay tới 1 trong những trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi này nhé.