Rao vặt

Ong thợ: chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh

ANTD.VN -  Nếu bạn cần những thông tin sử dụng, hỗ trợ cách dùng thì Ong Thợ chính là kho chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh gồm các bài hỗ trợ sử dụng, hỗ sửa chữa, cách xử lý các lỗi cơ bản để bạn có thể tự làm được.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bếp từ, lò vi sóng, bình nóng lạnh… trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi những thắc mắc, hay sự cố hỏng vặt mà không nhất thiết chúng ta phải gọi thợ, hoặc nhiều người cần tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn để có những kết quả như mong muốn.

Ong thợ: chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh ảnh 1

“Ong Thợ” không chỉ là một ứng dụng cung cấp cho các gia đình những thợ điện lạnh tốt nhất mà còn là nơi chia sẻ hàng nghìn bài viết để giúp những ai cần tự tay xử lý các thiết bị điện lạnh trong gia đình.

Kiến thức hỗ trợ tủ lạnh: cách dùng, cách sửa lỗi

Lướt qua một lượt trong phần tin tức Ong Thợ chúng ta có thể thấy khá nhiều bài hỗ trợ cách sử dụng tủ lạnh, cũng như các bài viết về cách sử lý bệnh ở tủ lạnh thường gặp được phân tích chỉ cách khá chi tiết. Nội dung chia sẻ khá phong phú, dễ hiểu, trong đó có cả những câu hỏi được đặt sẵn với người dùng chúng ta như tại sao tủ lạnh không làm đá? Các thương hiệu tủ lạnh được xuất sứ từ đâu, khá nhiều bài được chia sẻ với chúng ta.

Xem thêm >>> 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Kiến thức hỗ trợ máy giặt: Cách dùng và cách sửa lỗi

Đôi khi chúng ta cần 1 tư vấn tư vấn sử dụng trước khi quyết định mua một chiếc máy giặt nhưng lại chưa biết tham khảo ở đâu để giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý. Sửa máy giặt Ong Thợ lại luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí, qua các bài viết được chia sẻ trong phần tin điện lạnh. Hoặc bạn chỉ cần gọi trực tiếp để hỗ trợ cho Ong Thợ biết những câu hỏi bạn cần trợ giúp thì Ong Thợ sẽ hỗ trợ đáp ứng được mọi câu trả lời. Ngoài những cuộc gọi thì bạn cũng có thể tìm kiếm các bài viết mà điện lạnh Ong Thợ đã được nhiều người cần hỏi và tư vấn sẵn cho bạn đọc.

Kiến thức hỗ trợ điều hòa: cách dùng và cách sửa lỗi

Khi bạn gặp vấn đề nào đó ở điều hòa mà chưa biết hỏi ai, thì với app Ong Thợ bạn có thể tìm thấy mọi sự tư vấn hỗ trợ về sử dụng điều hòa, hay cách sử lý bệnh mà không phải gọi hỏi ai, Ong Thợ là nơi cung cấp, cập nhật nhật thường xuyên các thông tin tư vấn sử dụng, tư vấn mua bán, tư vấn sửa điều hòa hay các vấn đề liên quan đến lĩnh vực điều hòa. Các bài viết được chia sẻ thực tế, rõ dàng, dễ hiểu,

Kiến thức hỗ trợ bếp từ: Cách dùng, cách sửa lỗi

Với chúng tôi là trung tâm dịch vụ ứng dụng ong thợ luôn có những tư vấn hợp lý giúp bạn sủ dụng bếp từ hiệu quả, nhất là việc làm sao để sử lý khắc phục một số bệnh hiệu quả nhất, tránh được những hỏng hóc mà do chính bạn sử dụng, ngoài ra cũng có những hỗ trợ trong việc giúp bạn chọn lựa những dòng bếp từ được nhiều người dùng đánh giá bền hơn. Có thể nói rằng Bản tin Ong Thợ mang lại nhiều kiến thức chuyên sâu hơn dành cho bạn.

Ong thợ: chia sẻ kiến thức các thiết bị điện lạnh ảnh 2

Kiến thức hỗ trợ bình nóng lạnh: Cách dùng & cách sửa lỗi

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa đông, với đời sống như hiện nay chúng ta không thể một ngày không có nước nóng để tắm vào mùa lạnh, có thể bình nhà bạn đang bị hỏng hóc hoặc sử dụng chưa đúng cách, bạn cần những thông tin để tham khảo? Ong Thợ là nơi giúp bạn thấy nhiều bài chia sẻ về cách dùng, cách sử lý, giúp bạn có thể tự giải quyết vấn đề mà không cần tới thợ.

Kiến thức hỗ trợ các thiết bị khác: Cách dùng với cách sửa lỗi

Thắc mắc vấn đề trong công việc sử dụng thiết bị gia đình hằng ngày thường ai cũng có, vấn đề ở chỗ là ai có thể giúp bạn trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất, khi mà bạn đặt đặt ra thì Ong Thợ sẽ hỗ trợ bạn đến khi bạn thấy hài lòng mới thôi.

Các bài viết ở phần tin tức Ong Thợ, những câu hỏi Ong Thợ chia sẻ đã có sẵn đáp án cho bạn về lĩnh vực điện tử, điện lạnh nói riêng cũng như thiết bị gia đình nói chung, tư vấn trung thực thật thà sẽ giúp cho bạn rất nhiều, App Ong Thợ ra các bài viết hằng ngày, cập nhật thường xuyên, với mong muốn mang lại nguồn thông tin hữu ích cho mọi người có những kiến thức chuyên sâu hơn.

Ong Thợ ra đời nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về cách thức liên hệ sửa chữa trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Với các hình thức thanh toán đa dạng.

Với triết lý: khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì thế, ứng dụng này luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của các bạn và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ người dùng chúng ta ngày một tốt hơn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Ong Thợ là đơn vị duy nhất luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của các khách hàng. Vì vậy nếu chúng ta có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Ong Thợ có thể trực tiếp phản ánh với người quản lý qua 14 địa chỉ mà app Ong Thợ đang sở hữu.

Có thể bạn đang cần >>> Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Những địa chỉ sửa điện lạnh "Ong Thợ" Cung Cấp

Hiện nay "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa máy giặt giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 cơ sở được trải đều khắp Hà Nội nhằm phục vụ nhanh cho quý vị Ong Thợ phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên được điểu hành bởi Hotline 0948 559 995

Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với Ong Thợ qua ứng dụng Ong Thợ thợ sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC