Văn hóa - Giải trí

Giọng ca ngọt ngào Hà Vân thực hiện đêm nhạc "Vùng lá me bay"

Sơn Sơn
ANTĐ -Nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, nữ ca sĩ Hà Vân đã thực hiện minishow với chủ đề "Vùng lá me bay" tập hợp những ca khúc trữ tình, dân ca mà cô thể hiện khi tham gia trong chương trình "Hãy nghe tôi hát".

Dù không đạt được kết quả cao trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" nhưng nữ ca sĩ Hà Vân là gương mặt hiếm hoi có được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Hiện Hà Vân đang là một trong những giọng ca trẻ dòng nhạc trữ tình, quê hương đang được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và vẻ ngoài hiền lành, luôn đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài.

Sau khi chương trình "Hãy nghe tôi hát" kết thúc, trên trang mạng xã hội facebook, Hà Vân liên tục nhận những lời yêu cầu về việc thực hiện minishow với những ca khúc đã tham gia trong cuộc thi, cũng như việc phát hành album trực tuyến cho các bài hát này. Đáp lại những thịnh tình của khán giả, nữ ca sĩ Hà Vân đã thực hiện một đêm nhạc với chủ đề "Vùng lá me bay" vào tối 21-5 tại phòng trà We, TP Hồ Chí Minh.  

Giọng ca ngọt ngào Hà Vân thực hiện đêm nhạc "Vùng lá me bay" ảnh 1

Trong đêm nhạc này Hà Vân sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc mà cô đã thể hiện trong cuộc thi và cả những ca khúc mà khán giả yêu cầu. Đêm nhạc có các khách mời là bạn diễn quen thuộc của Hà Vân tại phòng trà We như: ca sĩ Tiến Vinh, ca sĩ Hoàng Nguyên. Đặc biệt, anh ruột của Hà Vân là Duy Luân cũng góp vui trong đêm nhạc.

Một niềm vui nữa là nam diễn viên, ca sĩ Quý Bình, một người anh trong nghề thân thiết với Hà Vân, tuy đang rất bận rộn với bộ phim vừa ra mắt "Bao giờ có yêu nhau" cũng như các kế hoạch riêng nhưng cũng sẽ dành thời gian đến chúc mừng và song ca cùng Hà Vân trong một tiết mục đầy bất ngờ.

Giọng ca ngọt ngào Hà Vân thực hiện đêm nhạc "Vùng lá me bay" ảnh 2

Album "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề "Vùng lá me bay" vừa được phát hành vào ngày 21-5

Song song đêm nhạc, Hà Vân cũng cho ra mắt album online "Hãy nghe tôi hát" với chủ đề "Vùng lá me bay". Ca khúc "Vùng lá me bay" được chọn làm chủ đề vì đây là ca khúc mà Hà Vân nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Album cũng tổng hợp những ca khúc Hà Vân đã thể hiện trong cuộc thi như: Hoa nở về đêm, Trách ai vô tình, Liên khúc Chiếc áo bà ba và Về miền Tây…

Giọng ca ngọt ngào Hà Vân thực hiện đêm nhạc "Vùng lá me bay" ảnh 3

Cũng trong tối 21-5, phần thi của Hà Vân trong chương trình "Biến hóa hoàn hảo" cũng được phát sóng. "Biến hóa hoàn hảo" là gameshow âm nhạc được đầu tư vào yếu tố giải trí của những tài năng muốn “biến hóa” để thử thách chính mình. Trong chương trình này, Hà Vân đã rất mạo hiểm khi chọn nhân vật để hóa thân là danh ca Hương Lan, một tượng đài của dòng nhạc trữ tình và quê hương. Sắp tới, Hà Vân dự kiến sẽ cho ra mắt một số sản phẩm nhạc xưa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC