Chính trị - Xã hội

Giám đốc CATP Hà Nội thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an quận Đống Đa

Lam Thanh
ANTD.VN -Ngay sau thời khắc giao thừa chuyển giao năm mới Đinh Dậu 2017, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an quận Đống Đa và Công an phường Quốc Tử Giám.

Tại CAQ Đống Đa, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương ghi nhận, chúc mừng những thành tích kết quả đạt được của đơn vị trong năm qua, và mong muốn những thành tích đó sẽ là tiền đề để CAQ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương biểu dương những thành tích mà CAQ Đống Đa đã đạt được

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương biểu dương những thành tích mà CAQ Đống Đa đã đạt được

Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh một số việc quan trọng mà tập thể cán bộ chiến sĩ CAQ Đống Đa cần thực hiện trong năm 2017 như: Nâng cao hơn nữa ý thức phục vụ nhân dân; nhận thức đầy đủ và sâu sắc vai trò trách nhiệm của người công an; triển khai cụ thể nhiệm vụ công tác, đặc biệt chú trọng công tác xây dựng lực lượng, xem đây là công tác quan trọng góp phần vào hiệu quả của công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Lãnh đạo CATP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chiến sĩ CAQ Đống Đa

Lãnh đạo CATP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chiến sĩ CAQ Đống Đa

Thay mặt các cán bộ chiến sĩ của đơn vị, Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng CAQ Đống Đa bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo CATP Hà Nội đã tạo điều kiện cho CAQ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên toàn diện các mặt công tác. Đại tá Võ Hồng Phương cho biết, ngay trong thời khắc giao thừa, lực lượng CAQ đã bố trí các chiến sĩ túc trực các địa bàn trọng điểm phối hợp tuần tra đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận cũng như thành phố.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm và động viên các chiến sĩ CAP Quốc Tử Giám

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm và động viên các chiến sĩ CAP Quốc Tử Giám

Sau chuyến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ CAQ Đống Đa, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm và động viên các chiến sĩ CAP Quốc Tử Giám. Đây là một trong những phường trọng điểm về ANCT của quận Đống Đa cũng như TP Hà Nội, có lượng khách du lịch đông bởi có quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Giám đốc CATP lưu ý lực lượng cán bộ chiến sĩ CAP tăng cường đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân cũng như du khách đến tham quan trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, góp phần giữ gìn sự bình yên cho Thành phố.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC