Chính trị - Xã hội

Giám đốc CATP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh

Hoàng Phong
ANTĐ - Sáng nay 5-9, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến dự lễ, đánh trống khai giảng năm học mới 2014-2015 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh.

Hòa trong niềm vui mừng chào đón năm học mới của hàng triệu thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước, sáng nay 5-9, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh. Cùng dự có ông Nguyễn Văn Quang -Thành ủy viên, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh...

Sau khi lắng nghe đại diện của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi đến các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên trên cả nước, bà Đặng Thị Huấn - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh đã thông tin khái quát với các đại biểu về những kết quả trong công tác giáo dục, đào tạo, học tập của các thầy, cô giáo và học sinh tại trung tâm.

Giám đốc CATP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chia vui, chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh của Trung tâm nhân ngày khai giảng năm học mới  (Ảnh Ngọc Tuấn)

Trong năm học 2013-2014, các thầy, cô giáo và học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Tỷ lệ học sinh xếp loại đạo đứt tốt, khá của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh chiếm tới 90%, không có học sinh nào vi phạm pháp luật.

Nhiều em học sinh đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Các học sinh tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh đã được các thầy, cô giáo giáo dục, đào tạo, trang bị hành trang vững chãi cả về kiến thức văn hóa và nghề nghiệp khi bước vào cuộc sống.

Giám đốc CATP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh ảnh 2


Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2014-2015 tại Trung tâm  ( Ảnh Ngọc Tuấn)Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là các học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Mặc dù còn có nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, song với lòng yêu nghề, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, các thầy, cô giáo của Trung tâm đã vượt qua khó khăn đạt được nhiều thành tích trong giáo dục và đào tạo.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh đã tăng cường đổi mới đa dạng, linh hoạt phương thức đào tạo, giáo dục, góp phần xây dựng xã hội học tập. Ngoài việc giáo dục văn hóa, Trung tâm còn đào tạo nghề cho các học sinh, giúp cho các em có được một hành trang vững chắc khi ra trường. Các phong trào thi đua như “2 tốt” của Trung tâm đã đạt được kết quả cao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục.

Giám đốc CATP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh

  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung tặng lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh của Trung tâm (Ảnh Ngọc Tuấn)


  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung lưu ý với các thầy, cô giáo và các em học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh cần thực hiện hiệu quả những chủ trương, đường lối, chính sách về giáo dục của Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; đa dạng hóa các loại hình đào tạo, tăng cường kỷ cương, phòng ngừa, ngăn chặn không để tệ nạn xâm nhập môi trường đào tạo, giáo dục và học tập; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ giáo viên cũng như đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt...

Giám đốc CATP Hà Nội đánh trống khai giảng năm học mới tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh ảnh 4Các phong trào thi đua học tốt, dậy tốt của thầy, cô giáo và học sinh tại Trung tâm ngày càng được phát huy, hiệu quả trong năm học mới
(Ảnh Ngọc Tuấn)

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng gửi gắm mong muốn và chúc các em học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Anh ra sức thi đua học tập, giúp đỡ nhau cùng học tốt, chăm ngoan nghe lời thầy, cô để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC