Thế giới

Giam cầm 3 con gái trong 2 năm, cha mẹ bị bỏ tù

Khánh Dương
ANTĐ - Một cặp đôi là mẹ ruột và cha dượng sống tại Arizona, Mỹ, vừa bị cảnh sát bắt giữ, với cáo buộc bắt cóc và lạm dụng trẻ em đối với chính 3 cô con gái của mình. 

Cặp đôi gồm mẹ ruột và cha dượng này bị tố cáo đã giam cầm ba cô con gái của họ trong một ngôi nhà bẩn thỉu. Khi được phát hiện, các bé gái này đang trong tình trạng suy dinh dưỡng và không được tắm rửa đã hàng tháng trời.

Giam cầm 3 con gái trong 2 năm, cha mẹ bị bỏ tù ảnh 1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc


Cảnh sát tại Tucson cho biết, ngay khi nhận được một cuộc gọi đến số 911, các nhân viên đã có mặt ngay tại ngôi nhà và phát hiện thấy 2 bé gái, 12 và 13 tuổi đã ở nhà của một người hàng xóm cạnh đó vào khoảng 4h sáng ngày 26-11 (giờ địa phương). Hai bé gái này khai rằng các em vừa trốn thoát khỏi nhà, sau khi bị cha dượng xông vào phòng ngủ và định tấn công bằng dao.

Hai em cũng cho biết đã bị cha mẹ đối xử như những tù nhân và bị nhốt chung trong một phòng ngủ trong 2 năm. Ập vào ngôi nhà, cảnh sát cũng phát hiện thấy người chị cả, một cô gái 17 tuổi bị nhốt trong một phòng ngủ khác.

Đại úy Mike Gillooly, cảnh sát Tucson xác nhận trong một cuộc họp báo rằng cả 3 bé gái bị suy dinh dưỡng nặng, và không được tắm rửa trong nhiều tháng. Các nạn nhân bị nhốt trong phòng, phải sống trong tình trạng rất mất vệ sinh và mỗi ngày chỉ được cho ăn 1 lần trong khoảng 2 năm qua.

Cha dượng của các bé gái, Fernando Richter, 34 tuổi, đang bị giam giữ trong nhà tù hạt Pima, Tucson về tội bắt cóc, lạm dụng tình dục trẻ em, cũng như xâm hại thể chất và tinh thần trẻ vị thành niên. Sophia Richter, 32 tuổi, mẹ đẻ của các nạn nhân, cũng bị buộc tội bắt cóc và lạm dụng trẻ em cả về thể chất và tinh thần.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo NBC News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC