Dàn diễn viên chính thức của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vai chính của "Hậu duệ mặt trời". Đây là bộ phim Hàn Quốc từng gây "sốt" một thời gian do Song Jong Ki và Song Hye Kyo giữ vai chính và có nội dung xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và tình yêu quê hương đất nước của những người trẻ. 

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt do Bửu Lộc làm đạo diễn. Nhân vật nữ chính được đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” là diễn viên Khả Ngân. Cô sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình. Cũng như nhiều người trẻ khác, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng... Ở phiên bản Hàn, đây chính là vai do nữ diễn viên Song Hye Kyo thủ diễn. 

Trước khi công bố dàn diễn viên chính thức, nhiều tin đồn cho rằng vai bác sĩ do Nhã Phương đảm nhận chứ không phải Khả Ngân.

Vai đại úy mà Song Joong Ki đã từng khiến bao trái tim thiếu nữ thổn thức sẽ được Song Luân lột tả. Là gương mặt không còn quá xa lạ với showbiz nhưng Song Luân lại tương đối mới so với điện ảnh. Anh không chỉ chinh phục khán giả bởi ngoại hình nam tính, giọng hát ngọt ngào, mà còn ở lối diễn xuất rất tự nhiên. Vượt qua rất nhiều gương mặt sáng giá khác ở vòng casting, Song Luân được đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng nhà sản xuất tin tưởng giao vai đại úy Duy Kiên.

Trong phim, Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ “mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ”, Duy Kiên có sẵn trong mình tình yêu đất nước và là một chiến sĩ trẻ luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Cặp đôi còn lại là trung úy Minh Ngọc và thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Cô không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Trong nhiệm vụ đầu tiên trong quân đôi, cô đã gặp thượng sĩ Bảo Huy. Bảo Huy là đội phó tiểu đội NH1. Anh luôn cảm thấy chỉ thực sự là chính mình khi khoác trên mình bộ quân phục của người lính. Trái tim anh luôn mong muốn phải bảo vệ bằng được gia đình và quê hương với đôi bàn tay của chính bản thân mình.

Với mong muốn mang đến một bộ phim mang tinh thần và hơi thở dành cho khán giả Việt Nam, "Hậu duệ mặt trời" được Việt hoá bởi một nhóm biên kịch trẻ tuổi, tài năng với sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà văn Chu Lai. Ông từng công tác trong đoàn kịch nói tại tổng cục Chính trị, sau đó trở thành chiến sĩ đặc công, nhà văn Chu Lai còn tham gia viết kịch bản sân khấu, kịch bản phim và đóng phim.

Kiến thức và sự trải nghiệm của ông trong môi trường quân đội chắc chắn sẽ mang đến những đóng góp quý báu và giá trị dành cho bộ phim. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 8 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Top