1 tháng sau Britain's Got Talent, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhận Bằng khen của Bộ VH-TT&DL

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Sau thành công vang dội tại show diễn truyền hình Britain's Got Talent, anh em Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp đã được Bộ VH-TT&DL trao tặng Bằng khen tại đêm giao lưu, tôn vinh nghệ thuật xiếc vừa diễn ra.

Trong chương trình, các thế hệ nghệ sĩ xiếc tài năng của nghệ thuật xiếc TP.HCM đã cống hiến những tác phẩm chất lượng cho khán giả và đoạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan xiếc quốc tế như: NSƯT Bích Liên, Phi Vũ, Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp, Ngọc Bảo, Minh Tiến… đã được tôn vinh.

Hai NSƯT Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã được trao bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và của UBND TP HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng" ở London, Anh Quốc.

NSƯT Ngọc Bảo và Minh Tiến được trao bằng khen của UBND TP HCM vì đã có thành tích xuất sắc tại Liên hoan xiếc Quốc tế tại Mông Cổ năm 2015.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các nghệ sĩ xiếc của nhiều thế hệ nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến cho bộ môn nghệ thuật này như: NSND Thái Mạnh Hiển – nguyên trưởng Đoàn xiếc TP HCM; NSƯT Hồ Văn Thành, Nguyễn Đức Thế, Hoàng Hữu Mười, Lê Trí Tưởng, Thái Ngọc Ánh, Lã Xuân Tạo, Lê Văn Hà, Lưu Thị Bích Liên, Lưu Thị Kim Liên; NS Trương Thanh Thế, Nguyễn Quý Toại…  

Cũng trong đêm giao lưu và tôn vinh nghệ sĩ xiếc, khán giả thành phố mang tên Bác đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ biểu diễn như: “Cô gái và những chiếc vòng”, “Lăng vòng”, “Dây da”, “Tình yêu trên đôi giày trượt”, "Cánh chim hải âu".

bình luận(0 bình luận)

Top