Chính trị - Xã hội

Gặp mặt, tri ân các đồng chí sỹ quan hưu trí Công an quận Hà Đông

Lê Trang
ANTD.VN -  Trong không khí thi đua sôi nổi của lực lượng Công an Thủ đô lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), sáng 14 - 8 Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an quận Hà Đông đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Công an tỉnh Hà Tây, Ban chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí  CATP Hà Nội khu vực Hà Đông, nguyên lãnh đạo Công an quận qua các thời kỳ và cán bộ Công an quận đã nghỉ hưu trên địa bàn.
Gặp mặt, tri ân các đồng chí sỹ quan hưu trí Công an quận Hà Đông ảnh 1

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an quận; các đồng chí trong Ban chỉ huy Công an quận, đại diện các đội nghiệp vụ, công an các phường tham dự buổi gặp mặt.

Đặc biệt, buổi gặp mặt có sự hiện diện của gần 200 đồng chí hội viên Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Công an quận Hà Đông.

Gặp mặt, tri ân các đồng chí sỹ quan hưu trí Công an quận Hà Đông ảnh 2

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền trân trọng trao quà tặng cán bộ hưu trí CAQ

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền bày tỏ: “Lễ kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND là dịp để chúng ta ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an quận nói riêng. Đây cũng là dịp Công an quận bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo chỉ huy, cán bộ quận Hà Đông qua các thời kỳ. Đó là sự cống hiến sức lực, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH nói chung và xây dựng lực lượng Công an quận nói riêng ngày càng vững mạnh, đạt nhiều thành tích to lớn hơn”.

Gặp mặt, tri ân các đồng chí sỹ quan hưu trí Công an quận Hà Đông ảnh 3

Ban chỉ huy CAQ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cao tuổi và đại diện Ban chấp hành Câu lạc bộ

Đồng chí Trưởng Công an quận cũng đã thông tin tới các đồng chí cán bộ hưu trí tình hình an ninh trật tự và một số kết quả nổi bật của lực lượng Công an quận 6 tháng đầu năm.

Cũng trong dịp này, Ban chỉ huy Công an quận đã tặng 13 suất quà đến 13 đồng chí cao tuổi trong Câu lạc bộ.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Chỉ huy Công an quận, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu cùng gia đình các cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến quý báu của các đồng chí Công an lão thành để xây dựng Công an quận ngày càng ngày càng trong sạch, vững mạnh, trưởng thành, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC