Pháp luật

Gần 40 nam nữ thanh niên thuê phòng hát karaoke sử dụng ma tuý để "bay lắc"

Thanh Quang
ANTD.VN - Ngày 11/6, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa phát hiện, bắt quả tang một nhóm gần 40 đối tượng nam nữ đang "bay lắc" tại các phòng VIP1, VIP 2, VIP 5 của quán Karaoke Trình Cường (thuộc khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ)…
Gần 40 nam nữ thanh niên thuê phòng hát karaoke sử dụng ma tuý để "bay lắc" ảnh 1

Một số đối tượng bị lực lượng Công an kiểm tra đưa về trụ sở Công an làm việc

Vụ việc được lực lượng Công an phát hiện vào hồi 1h40' ngày 7/6/2021. Qua xác minh, đối tượng đứng ra tổ chức cho nhóm gần 40 đối tượng “bay lắc” là Nguyễn Văn Thuận (SN 1993, trú tại khu 13, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ), là quản lý của quán Karaoke Trình Cường.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ nhiều dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm nhanh nước tiểu, cơ quan Công an phát hiện 15 đối tượng dương tính với ma túy.

Được biết, quán Kararoke Trình Cường do Nguyễn Trọng Trình (SN 1969, ở khu 13 xã Dân Quyền, huyện Tam Nông) và vợ là Phạm Thị Cường (SN 1972) làm chủ.

Gần 40 nam nữ thanh niên thuê phòng hát karaoke sử dụng ma tuý để "bay lắc" ảnh 2

Quán karaoke Trình Cường

Quán được xây dựng từ năm 2019, vợ chồng Trình Cường đã thuê Nguyễn Tiến Thành (SN 1988) và Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) đều ở khu 12, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, làm nhân viên quản lý.

Từ tháng 4/2021, UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh Karaoke để phòng dịch COVID-19, nhưng vợ chồng Trình, Cường vẫn cho khách thuê phòng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Để tránh việc phát hiện của lực lượng chức năng, quán Karaoke Trình Cường chỉ nhận khách quen và có hệ thống cảnh giới hết sức tinh vi. Khi khách có nhu cầu thuê phòng để “bay lắc”, hai nhân viên quản lý đều phải báo cáo và được sự đồng ý của vợ chồng Nguyễn Trọng Trình. Còn đối với khác có nhu cầu nhân viên nữ phục vụ việc "bay lắc", Thuận và Thành sẽ liên hệ với các đối tượng chuyên dẫn dắt đã quen từ trước.

Hiện Công an tỉnh Phú Thọ vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC