Pháp luật

Gã anh ruột đồi bại, gạ tình em gái rồi cưỡng hiếp cháu nhỏ

Nguyễn Hải
ANTĐ -Lợi dụng hơi men có sẵn trong người, Tương gạ cô em gái ruột của mình quan hệ nhưng bất thành. Khi "tia" thấy em gái ra khỏi nhà thì Tương lại dở trò đồi bại với chính đứa cháu ruột mới 6 tuổi gọi mình bằng bác ruột.
Gã anh ruột đồi bại, gạ tình em gái rồi cưỡng hiếp cháu nhỏ ảnh 1
Chân dung Lô Văn Tường


Ngày 22 - 3, hành vi "hiếp dâm trẻ em" của Lô Văn Tương (SN 1975),trú tại xã Cắm Muộn, Quế Phong, Nghệ An, đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 15 năm tù. Nạn nhân chính cháu Nguyễn Thị M. (6 tuổi) là cháu ruột của Tương.

Theo hồ sơ vụ việc, vào ngày 8 - 10 - 2012, Lô Văn Tương uống rượu tại nhà mình xong, sẵn có hơi men trong người nên Tương giả vờ say rồi tìm đường tới nhà chị  T. (T là em gái của Tương) ở cùng xã. Thấy em gái ở nhà, Tương gạ gẫm em gái ngủ với mình nhưng cô em gái không đồng ý và đuổi Tương quay về. Tương quay ra cổng về thì T cũng ra khỏi nhà đi công việc.

Biết cô em gái đi khỏi nhà nên Tương lại quay trở lại nhà, thấy cháu M 6 tuổi, con gái chị T đang ngủ say trên giường thì Tương nảy ý định hiếp dâm. Khi đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu M thì cùng chị T quay về bắt gặp. Chị T hét toáng lên khi thấy anh trai mình đang làm nhục con gái mình sau đó trình báo công an, Tương bị Công an huyện Quế Phong bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa sơ thẩm hôm nay (22 - 3) Lô Văn Tương đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và tỏ ra ăn nặn hối hận vì đã hại đời chính đứa cháu ruột của mình. Kết thúc phiên tòa HĐXX đã tuyên phạt Tương 15 năm tù giam.

(* Tên các bị hại đã được thay đổi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC