Thể thao

"Fan cuồng" mời gọi Messi khoác áo... Hà Nội FC

Tiểu Lam
ANTD.VN - Thông tin về bến đỗ mới của Lionel Messi sau khi chia tay Barca, một cách rất ngộ nghĩnh, đã được "khoanh vùng" tới cả V-League.

Như đã biết, Messi đã chính thức thông báo về ý định chia tay Barca qua một bản fax cho ban lãnh đạo CLB này. Anh được cho là muốn tận dụng điều khoản cho phép đơn phương chấm dứt hợp đồng để ra đi ngay trong mùa hè 2020.

"Fan cuồng" mời gọi Messi khoác áo... Hà Nội FC ảnh 1

Hình ảnh Messi được mời chào đến Hà Nội FC khiến nhiều CĐV cảm thấy vui vẻ

Điểm đến tiếp theo của Messi là điều được người hâm mộ quan tâm nhất. Có thể kể ra đây những đại gia châu Âu như Man City, Inter Milan, PSG, Juventus hay M.U.

Thậm chí, một CĐV được cho là "fan cuồng" của Messi ở Việt Nam còn muốn siêu sao này sang V-League đầu quân cho Hà Nội FC, với hình ảnh photoshop sống động xuất hiện vào sáng nay (26-8) trên mạng xã hội.

Tất nhiên, đây chỉ là câu chuyện tiếu lâm và là điều không thể xảy ra do trình độ chênh lệch quá lớn, cộng với giá trị "siêu khủng" của Messi, nhưng nó ít nhất cũng khiến nhiều fan hâm mộ M10 ở Việt Nam cảm thấy vui vẻ.

Hiện Barca chưa chốt giá bán Messi, nhưng có thông tin cho rằng họ sẽ để anh ra đi với mức giá nhiều hơn 222 triệu euro, phá kỷ lục của Neymar. Quy ra tiền Việt Nam, con số này là hơn 6000 tỷ đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC