Thể thao

Lộ bản fax Messi gửi lãnh đạo Barca đòi ra đi

Bình Minh
ANTD.VN - Bản fax mà Lionel Messi gửi lên ban lãnh đạo Barcelona với nội dung đòi ra đi vừa được hé lộ.

Tờ TyC Sports của Argentina vừa tiết lộ nội dung bản fax được Lionel Messi ký và gửi ban lãnh đạo Barca hôm 25-8, với nguyện vọng rời sân Nou Camp.

Lộ bản fax Messi gửi lãnh đạo Barca đòi ra đi ảnh 1

Nội dung bản fax có chữ kỹ của Messi gửi lên ban lãnh đạo Barca

"Thông qua lá thư này, tôi, Lionel Andres Messi Cuccittini, căn cước công dân số (... ), sau đây yêu cầu chấm dứt hợp đồng lao động giữa tôi và CLB, theo điều khoản 24 trong hợp đồng", trích nội dung bản fax Messi gửi lãnh đạo Barca.

"Tôi biết ơn CLB đã trao cho tôi cơ hội để phát triển sự nghiệp cá nhân và tập thể thời gian qua. Tôi đã học được cách nâng cao kỹ thuật đá bóng và cả yếu tố con người. Nhưng vì lý do cá nhân, tôi hy vọng BLĐ đội bóng sẽ chấp nhận quyết định khó khăn này theo hướng tốt đẹp nhất", Messi viết.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Barca cho rằng điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng của El Pulga ở mùa này đã hết hạn vào ngày 30-6. Ở chiều ngược lại, Messi và các luật sư của mình khẳng định điều khoản này còn thời hạn đến ngày 31-8 theo sự thay đổi mùa giải của FIFA vì dịch Covid-19.

Dù sao, việc Messi nằng nặc đòi ra đi cũng khiến Barca khó lòng giữ chân anh. Đội bóng xứ Catalan muốn thu về hơn 222 triệu euro từ bất cứ CLB nào muốn chiêu mộ Messi. Nếu điều này xảy ra, El Pulga sẽ vượt qua Neymar để trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC