Thể thao

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ gặp tuyển Lào

Tiểu Lam
ANTD.VN - Chiều 6-12, HLV Park Hang-seo đã gạch tên 6 học trò để chốt danh sách 23 cầu thủ theo yêu cầu của BTC, chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2020 gặp ĐT Lào vào 19h30 tối nay.

Theo đó, 6 cầu thủ không thể cùng ĐT Việt Nam chơi trận ra quân AFF Cup 2020 là Văn Đạt, Văn Xuân, Việt Anh, Thanh Bình, Thanh Thịnh và thủ môn Quan Văn Chuẩn.

Dù bị loại ở trận ra quân, nhóm cầu thủ này vẫn ở lại Singapore cùng đội tuyển trên hành trình và có thể được bổ sung/thay thế ở những trận tới.

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ gặp tuyển Lào ảnh 1

Từ trái qua: Quế Ngọc Hải, Đức Huy, Duy Mạnh và Minh Vương đều trong danh sách đá trận ra quân AFF Cup 2020 (Ảnh: VFF)

Những sự lựa chọn của thầy Park không mang đến bất ngờ nào cho giới chuyên môn, khi chiến lược gia người Hàn Quốc giữ lại tất cả những cái tên chất lượng và có kinh nghiệm nhất của ĐT Việt Nam thời điểm này.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020 với ĐT Lào:

Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

Hậu vệ (9): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Bình Định).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC