Pháp luật

Đột nhập nhà dân, phá két sắt, trộm 150 triệu đồng

Quỳnh Linh
ANTĐ - CAH Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Trần Hoàng Lộc (26 tuổi), Hoàng Lương Hoàn (27 tuổi) đều trú tại xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng về hành vi trộm cắp tài sản. 

Theo kết quả điều tra, để có tiền tiêu xài, khoảng 19h ngày 19-5, Lộc và Hoàn đã cùng với 2 đối tượng Hoàng Thanh Sơn và Vũ Viết Toản (cùng 23 tuổi và đều trú tại xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đi xe máy từ Lâm Đồng qua huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông tìm sơ hở trộm cắp.


Đột nhập nhà dân, phá két sắt, trộm 150 triệu đồng ảnh 1
Đối tượng Hoàng Lương Hoàn tại cơ quan điều tra


Khi đến xã Nghĩa Thắng thì phát hiện gia đình ông Nguyễn Văn Vỹ (40 tuổi, trú tại bon Já, xã Nghĩa Thắng) khóa cửa đi vắng. Hai đối tượng đã dùng xà beng cạy khóa đột nhập vào nhà rồi dùng cây gỗ và sắt cạy phá két sắt để trong phòng ngủ lấy trộm số tiền 150 triệu đồng và 1 bao cà phê nhân. Sau khi trộm được tài sản nói trên 2 đối tượng đưa bao cà phê đi bán được gần 2 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài

Nhận được thông tin trên, ngay trong đêm, CAH Đắk Lấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, xác minh. Với quyết tâm cao, ngay trong sáng 20-5, CAH Đắk R’lấp đã làm rõ được thủ phạm của vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Hoàng Lộc (SN 1988), Hoàng Lương Hoàn để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ 40 triệu đồng và 2 xe máy là phương tiện các đối tượng dùng để gây án.

Cơ quan CSĐT CAH Đắk R’lấp kêu gọi Hoàng Thanh Sơn và Vũ Viết Toản sớm ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC