Pháp luật

Đội ngũ bán dâm cho quý bà, có nhiều giáo viên nam!

D.K
ANTĐ - Cơ quan công an xác định, những người hành nghề mại dâm nam để kiếm sống và thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân; trong đó có cả đội ngũ giáo viên.
Liên quan đến vụ "bắt quả tang một loạt quý bà đang mua dâm trai trẻ" như ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là từ đêm 19/5 đến nay cơ quan chức năng tạm giữ 43 ngườicó liên quan, chuyển giao Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM điều tra, xử lý thẩm quyền. Qua sàng lọc công an xác định có 4 người không vi phạm, 39 người khác bị bắt quả tang, đang thực hiện hành vi mua bán dâm hoặc thừa nhận có hoạt động mại dâm nam, nên bị công an ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính dưới hình thức phạt tiền hoặc cảnh cáo.
Đội ngũ bán dâm cho quý bà, có nhiều giáo viên nam! ảnh 1
1 quý bà mua dâm trai trẻ bị bắt quả tang đêm 19/5

Như ANTĐ đã thông tin, qua theo dõi, điều tra trong thời gian dài, 21h15 đêm 19/5 lực lượng phối hợp nhiều cơ quan ban ngành đã đột kích, kiểm tra hành chính đối với 2 khách sạn ở quận 5 và 1 spa ở quận Phú Nhuận, bắt quả tang 9 cặp nam - nữ hoặc nam - nam đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số đó có 2 cặp là nữ mua dâm nam, 4 cặp là nam mua dâm nữ và 3 cặp là nam đồng tính mua dâm nam. Cơ quan chức năng xác định, giá mua bán dâm của các cặp trên là từ 200 - 500 ngàn đồng/lần.

Trường hợp gây chú ý là 2 phụ nữ mua dâm, đây là 2 quý bà lần lượt 37 và 44 tuổi đã bị bắt quả tang khi đang chuẩn bị mây mưa với 2 gã trai trẻ lần lượt 17 và 23 tuổi. Giá mua bán dâm trong trường hợp này được xác định là 300 ngàn đồng/người/lần.

Còn tại spa Hà Sơn ở đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận như đã nói trên, công an làm rõ có hoạt động mại dâm đồng tính. Khách có nhu cầu, kỹ thuật viên phục vụ kích dục bằng tay, miệng hoặc quan hệ bằng... "đường hậu", với giá 500 ngàn đồng/lượt.
Đội ngũ bán dâm cho quý bà, có nhiều giáo viên nam! ảnh 2
Spa Hà Sơn - nơi nổi tiếng trong giới đồng tính nam ở TP.HCM

Cán bộ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định, người hành nghề mại dâm nam tuổi từ 18 - 30, đa phần là dân lao động hoặc không có nghề nghiệp ổn định, đồng lương ít ỏi; thậm chí hành nghề này có sự tham gia của đội ngũ giáo viên. Họ bán dâm phần để kiếm sống, phần khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân. 

Đối tượng mua dâm là các quý bà hoặc người đồng tính nam. Công an TP.HCM xác định, người hành nghề mại dâm nam mang tính chất tự phát, không có sự chăn dắt hay bảo kê như hoạt động mại dâm nữ, vốn phổ biến từ trước đến nay.
Đội ngũ bán dâm cho quý bà, có nhiều giáo viên nam! ảnh 3
1 gã trai đang bán dâm cho quý bà trong khách sạn ở quận 5, TP.HCM thì bất ngờ bị công an đột kích, bắt tại trận


Công an TP.HCM nhận định, các quý bà mua dâm thường là người li hôn, chồng mất hoặc chồng đi làm ăn, công tác xa, do thiếu thốn tình cảm nên tìm mua dâm. Tuy nhiên cũng có những trường hợp quý bà có chồng con nhưng không được thỏa mãn như cầu "chăn gối" nên cũng đi săn tìm của lạ...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC