Chính trị - Xã hội

Đoàn Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận Hà Nội chúc mừng năm mới Công an Hà Nội

Đức Trí
ANTD.VN - Ngày 16-1, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên chúc mừng CATP nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo CATP Hà Nội và toàn thể CBCS nhân dịp năm mới an khang thịnh vượng.

Trung tướng Đoàn Duy Khương tiếp đoàn Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đến thăm và chúc Tết

Trung tướng Đoàn Duy Khương tiếp đoàn Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đến thăm và chúc Tết

Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cho biết, trong những năm qua, Công an Hà Nội đã tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ Tòa Giám mục và các giáo dân hoạt động, sinh hoạt tín ngưỡng. Đặc biệt, trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua, với tình cảm thân thiết, gắn bó, lãnh đạo CATP đã đến chúc mừng Tòa Tổng Giám mục, cũng như các linh mục và giáo dân.

Trung tướng Đoàn Duy Khương trân trọng cảm ơn Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên đến thăm, chúc mừng năm mới CATP Hà Nội, đồng thời cảm ơn các linh mục và bà con giáo dân thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ để Công an Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020, người đứng đầu CATP Hà Nội chúc Tòa Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội, các linh mục và bà con giáo dân năm mới hạnh phúc, bình an.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC