Thể thao

Đỗ Hùng Dũng sắp trở lại sau chấn thương kinh hoàng

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tin vui đến với người hâm mộ Đỗ Hùng Dũng và CLB Hà Nội, khi tiền vệ này có thể trở lại tập luyện vào tháng 11 tới, sau hơn nửa năm hồi phục chấn thương kinh hoàng gặp phải ở V-League 2021.

Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh hôm 23-3, ở trận Hà Nội gặp TP.HCM trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2021. Sau khi được phẫu thuật thành công, tiền vệ của đội bóng Thủ đô tĩnh dưỡng tại nhà và sau đó bắt đầu quá trình tập phục hồi tại Trung tâm PVF (Hưng Yên) từ tháng 7.

Đỗ Hùng Dũng sắp trở lại sau chấn thương kinh hoàng ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng chuẩn bị trở lại tập luyện bình thương sau sự cố gãy chân hồi tháng 3

Sau hơn 3 tháng, mọi thứ đã tiến triển rất khả quan. Hiện tại Hùng Dũng đang ở giai đoạn cuối quá trình hồi phục. Anh thậm chí đã có thể đá tập với các cầu thủ trẻ PVF.

Dự kiến, các chuyên gia PVF sẽ đánh giá tổng quan tình hình chấn thương của Hùng Dũng vào đầu tháng 11, trước khi "trả" anh về để tiếp tục tập luyện tại CLB Hà Nội. Đây là thông tin không thể vui hơn với cá nhân Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo cũng như những người yêu bóng đá Việt Nam.

Mục tiêu của Hùng Dũng là trở lại ở V-League 2022. Nếu chơi tốt, anh hoàn toàn có thể được thầy Park triệu tập lên ĐTQG dự những trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào tháng 3-2022.

"Tôi rất nóng lòng trở lại thi đấu. Tuy nhiên đây là giai đoạn rất quan trọng, tôi phải tuân theo đúng lộ trình các chuyên gia hướng dẫn, không thể vội vàng dẫn tới tái phát chấn thương. Thời gian qua, tôi đã có thể nhìn lại bản thân mình, khám phá và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới có thể giúp ích cho mình sau khi trở lại", Đỗ Hùng Dũng chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC